Ra mắt mẫu USB 'siêu bảo mật' dành cho giới DJ

0 Thanh Niên Online
USEC - thiết bị USB lưu trữ dữ liệu siêu bảo mật “make in Vietnam” đã chính thức ra mắt USEC DJ - phiên bản đặc biệt được thiết kế dành riêng cho cộng đồng DJ.
Mẫu USB có cơ chế mã hóa dữ liệu phiên bản dành cho DJ /// Ảnh: C.T.V Mẫu USB có cơ chế mã hóa dữ liệu phiên bản dành cho DJ - Ảnh: C.T.V
Mẫu USB có cơ chế mã hóa dữ liệu phiên bản dành cho DJ
Ảnh: C.T.V
Phiên bản mới USEC được Công ty cổ phần an ninh mạng Việt Nam ra mắt trong bối cảnh nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ siêu bảo mật của cộng đồng DJ đang ngày càng tăng cao. Phiên bản mới tập trung cải thiện hiệu năng cũng như chú trọng hơn vào việc cá nhân hóa thiết bị của từng cá nhân sở hữu.
Từ trước tới nay, trong giới DJ, bảo vệ tài sản sáng tạo luôn được ưu tiên hàng đầu. Ngoài những bản nhạc tự sáng tác, các DJ còn sở hữu nhiều tác phẩm đặt riêng với giá trị cao, có những tác phẩm lên tới hàng trăm triệu đồng. Việc thất thoát những tác phẩm này không những gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế, mà đôi khi còn ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh thương hiệu của họ.
Bên cạnh tính năng siêu bảo mật nhờ cơ chế mã hóa dữ liệu và cài đặt mật khẩu bàn phím số, giúp bảo mật hoàn toàn dữ liệu được lưu trữ ngay cả trong trường hợp thiết bị bị đánh cắp, phiên bản USB này còn được chú trọng cải tiến về tốc độ, theo đó tốc độ sao lưu được tăng lên gấp 2 lần, khởi động mật khẩu nhanh hơn 30% so với bản chuẩn, giúp DJ có thể thao tác nhanh hơn trên bàn mixer.
Bên cạnh đó, cơ chế khắc miễn phí logo hay nhận diện thương hiệu riêng của từng DJ lên thiết bị sẽ giúp họ cá nhân hóa tài sản của mình.
USEC là sản phẩm do Công ty CP An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC) nghiên cứu phát triển, với hàng loạt tính năng vượt trội như mã hóa dữ liệu, bảo mật bằng bàn phím số khóa, cơ chế chống tấn công dò mật khẩu… giúp chặn đứng nguy cơ mất cắp dữ liệu dưới mọi hình thức và lây nhiễm mã độc, virus khi sao lưu dữ liệu giữa các máy tính.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Facebook Pay hiện chỉ có mặt trên ứng dụng Facebook và Messenger tại Mỹ  /// Ảnh: Facebook

Facebook Pay ra mắt tại Mỹ

Facebook vừa thông báo hợp nhất các dịch vụ thanh toán khác nhau của mình dưới dịch vụ duy nhất được gọi là Facebook Pay.