Realme có 40 triệu người dùng trên toàn cầu

0 Thanh Niên Online
Realme - thương hiệu smartphone phát triển nhanh nhất thế giới đã có mặt tại 59 thị trường toàn cầu, ngoại trừ Bắc Mỹ. Điều này giúp số người dùng smartphone của Realme trên toàn thế giới vượt qua con số 40 triệu.
Realme đang có những bước phát triển mạnh mẽ sau 2 năm có mặt trên thị trường /// Ảnh: AFP Realme đang có những bước phát triển mạnh mẽ sau 2 năm có mặt trên thị trường - Ảnh: AFP
Realme đang có những bước phát triển mạnh mẽ sau 2 năm có mặt trên thị trường
Ảnh: AFP
Đây là một minh chứng khác về sự tăng trưởng nhanh chóng của Realme, sau khi duy trì thứ hạng top 7 thương hiệu smartphone toàn cầu trong quý 1/2020.
Đầu tháng 1 năm nay, Realme gia nhập 27 thị trường trên toàn thế giới. Chỉ trong vòng nửa năm, thương hiệu Realme nhanh chóng lan tỏa sự hiện diện của mình trên phạm vi toàn cầu với 59 thị trường bên ngoài Bắc Mỹ và giữ vị trí top 5 thương hiệu smartphone ở nhiều thị trường hàng đầu. Điều này phù hợp với việc giữ vững các chiến lược nội địa hóa các thị trường, chất lượng tốt của sản phẩm và mô hình kinh doanh "tối giản hình thức, đơn giản hệ thống và ưu đãi thương mại điện tử".
Tại Đông Nam Á, Realme giữ vị trí top 5 và là thương hiệu smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất. Tại Philippines, Việt Nam, Indonesia và Myanmar, Realme lần lượt lọt vào top 5 chỉ sau một năm. Riêng với thị trường Campuchia, Realme chỉ mất 3 tháng để đạt được vị trí này. Trong quý đầu tiên của năm 2020, Realme xếp hạng 5 tại thị trường Thái Lan.
Những thị trường này chiếm hơn 80% phân khúc smartphone ở Đông Nam Á và điều đó có nghĩa là Realme đã trở thành công ty hàng đầu trong thị trường smartphone ở Đông Nam Á.
Ngoài ra, vào đầu tháng 5 năm nay, số người dùng smartphone Realme trên toàn cầu đã hơn 35 triệu. Chỉ trong hai tháng, con số này tăng thêm 5 triệu, nâng tổng số người dùng Realme toàn cầu lên thành 40 triệu. Như vậy, từ tháng 5.2018 đến nay, thương hiệu smartphone vừa hơn 2 tuổi, đã đạt được con số ấn tượng 40 triệu thành viên gia nhập gia đình Realme.
Được biết, Realme cũng vừa công bố chiến lược "hệ sinh thái smartphone và những sản phẩm AIoT 1+4+N" trên toàn cầu vào nửa đầu năm 2020 và cam kết tạo ra một lối sống thông minh, hợp thời cho giới trẻ. Tại Việt Nam, hãng vừa ra mắt smartphone C11 và 2 thiết bị AIoT là tai nghe Realme Buds Q cùng đồng hồ thông minh Realme Watch vào đầu tháng 7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình dạng con chip được cấy dưới da người /// Ảnh chụp màn hình

Cấy chip dưới da để không lo mất giấy tờ

Alexander Volchek - bác sĩ sản phụ đến từ Novosibirsk (Nga) được giới truyền thông mệnh danh là "Doctor Chip" sau khi ông cấy nhiều chip nhỏ dưới da để giúp cuộc sống thuận tiện hơn.