Realme cũng tính phát triển tai nghe không dây mới

0 Thanh Niên Online
Realme vừa gửi lời mời đến giới truyền thông cho sự kiện diễn ra vào ngày 17.12 tại New Delhi - Ấn Độ, để tiết lộ tai nghe không dây đầu tiên của mình cùng chiếc smartphone XT 730G.
Mẫu tai nghe không dây thực sự của Realme sẽ ra mắt vào ngày 17.12  /// Ảnh: Realme Mẫu tai nghe không dây thực sự của Realme sẽ ra mắt vào ngày 17.12 - Ảnh: Realme
Mẫu tai nghe không dây thực sự của Realme sẽ ra mắt vào ngày 17.12
Ảnh: Realme
Theo GSMArena, lời mời bao gồm một bản phác thảo của tai nghe không dây cho thấy chúng sẽ có thiết kế giống Apple AirPods và đi kèm hộp sạc có đèn báo sạc LED. Đây là mẫu tai nghe đã được CEO Realme Ấn Độ Madhav Sheth gợi ý vào tháng trước, thời điểm công ty ra mắt X2 Pro và 5s tại quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới.
Một hình ảnh về mẫu tai nghe này đã được Realme chia sẻ trên Twitter, cho thấy nó sẽ có màu đen, tuy nhiên chúng ta có thể thấy các mẫu màu vàng và trắng sau khi Madhav Sheth cùng với một vài nhân viên Realme khác đã lên Twitter để xác nhận các tùy chọn màu này.
Bên cạnh chiếc smartphone XT 730G và tai nghe không dây, chúng ta cũng có thể thấy Realme 5i chính thức ra mắt vào ngày 17.12 sau khi sản phẩm nhận các chứng nhận đến từ một số cơ quan như BIS (Ấn Độ) và NBTC (Thái Lan).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ thuật học phát âm từ tiếng Anh trên iOS

Thủ thuật học phát âm từ tiếng Anh trên iOS

Không cần đến các ứng dụng từ điển bên thứ ba bạn vẫn có thể dễ dàng nghe được cách phát âm của các từ vựng, câu chữ tiếng Anh ngay trên thiết bị iOS của mình bằng thủ thuật dưới đây.