Sạc không dây AirPower sẵn sàng lên kệ

0 Thanh Niên Online
Apple đang sẵn sàng cho việc phát hành bộ sạc không dây AirPower mà công ty công bố cùng với iPhone X vào tháng 9 năm ngoái, sau một khoảng thời gian dài chờ đợi.
AirPower sẽ lên kệ ngay trong thời gian còn lại của tháng này  /// Ảnh: AFP AirPower sẽ lên kệ ngay trong thời gian còn lại của tháng này - Ảnh: AFP
AirPower sẽ lên kệ ngay trong thời gian còn lại của tháng này
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, bản báo cáo mới nhất cho thấy Apple đã sẵn sàng để phát hành AirPower ngay trong tháng 3 này. Điều này xảy ra sau khi Apple bắt đầu bán loa thông minh HomePod cũng như thông báo hội nghị WWDC 2018. Câu hỏi đặt ra là mức giá và ngày phát hành AirPower cụ thể vẫn chưa rõ.
Điểm nổi bật nhất trên AirPower chính là nó có thể sạc pin đến 3 thiết bị Apple đồng thời, bao gồm iPhone, Watch và AirPods, vì có công suất 29W và đó là điều có thể khiến hoạt động sản xuất trở nên khó khăn hơn.
Tin tức về thời điểm AirPower được phát hành xuất hiện trong vòng 2 tuần tới bắt nguồn từ các nhà cung cấp Đài Loan, mà cụ thể là nhà sản xuất bộ phận cầu chỉnh lưu thủy tinh (GPP) cho thiết bị.
Cụ thể, các công ty này cho biết thông tin về sự bùng nổ về đơn đặt hàng để chờ ngày AirPower lên kệ, và nguồn tin đề cập đến quá trình sản xuất thành phẩm thiết bị là khá khó khăn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cận cảnh iPhone 11 Pro Max có mặt sớm tại TP.HCM

Cận cảnh iPhone 11 Pro Max có mặt sớm tại TP.HCM

Dù còn 3 ngày nữa mới chính thức được mở bán, nhưng các mẫu máy iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đã xuất hiện tại Việt Nam, và lần này là dưới dạng phiên bản thương mại có đầy đủ hộp máy.
Một số mẫu USB lưu trữ dữ liệu tích hợp thêm khả năng bảo mật bằng mật khẩu /// Ảnh: T.Luân

Kingston muốn quay lại thị trường Việt Nam

Nhà sản xuất Kingston - hãng chuyên về các giải pháp lưu trữ, chia sẻ những sản phẩm đang kinh doanh của mình, đồng thời đặt nền móng muốn quay lại thị trường Việt Nam sau gần 3 năm rút văn phòng đại diện.