Samsung đang phát triển điện thoại 5G giá rẻ đầu tiên

0 Thanh Niên Online
Báo cáo từ Galaxy Club hé lộ thông tin Samsung đang phát triển chiếc smartphone Galaxy A90 tích hợp mạng, và cũng biến sản phẩm thành chiếc điện thoại 5G có giá rẻ đầu tiên.
Galaxy A90 sẽ đưa 5G đến phân khúc thị trường tầm trung  /// Ảnh chụp màn hình Galaxy A90 sẽ đưa 5G đến phân khúc thị trường tầm trung - Ảnh chụp màn hình
Galaxy A90 sẽ đưa 5G đến phân khúc thị trường tầm trung
Ảnh chụp màn hình
Theo Techradar, báo cáo mô tả Galaxy A90 có camera chính 32 MP và camera phụ 8 MP, có lẽ với một ống kính cụ thể như tele hoặc góc rộng. Máy cũng xác nhận sự hiện diện của ống kính thứ ba nhưng không rõ độ phân giải.
Galaxy A90 có nhiều điểm tương đồng với Galaxy A70 được phát hành gần đây, mặc dù báo cáo nói rằng nó sẽ đi kèm với kết nối 5G cũng như thông số kỹ thuật tốt hơn. Các ghi nhận trước đó về Galaxy A90 cho thấy máy sẽ ra mắt vào đầu năm nay, nhưng hầu hết các tính năng chỉ ra rằng nó khá giống với Galaxy A80.
Samsung đã ra mắt loạt smartphone Galaxy A mới nhất vào đầu năm 2019, bao gồm các thiết bị A30, A40, A50, A70 và A80. Chúng đại diện cho dòng giá cả phải chăng hơn của Samsung, đó là lý do tại sao tên A90 cho điện thoại 5G được đồn đại sẽ là một chiếc điện thoại bình dân.
Ngoài Galaxy A90 thì Samsung cũng phát hành Galaxy S10 5G, trong khi Galaxy Note 10 dự kiến ra mắt vào tháng 8 cũng có biến thể 5G. Cả hai đều là những thiết bị cầm tay đắt tiền, vì vậy nếu Galaxy A90 5G trở thành sự thật, nó sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận mạng 5G dễ hơn.
[VIDEO] Samsung ra mắt điện thoại thông minh hỗ trợ mạng 5G đầu tiên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dung lượng pin trên iPhone 13 series đã được tiết lộ bởi hồ sơ từ Apple  /// Apple

Apple vén màn dung lượng pin iPhone 13

Giống như những lần ra mắt iPhone trước, Apple đã không tiết lộ thông tin dung lượng pin của iPhone 13. Tuy nhiên, chi tiết này cuối cùng cũng được công ty vén màn.