Samsung Galaxy Fold sắp xuất hiện trở lại

0 Thanh Niên Online
Phiên bản thiết kế lại của Galaxy Fold sắp hoàn thành, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ sớm thấy điện thoại gập lại của Samsung mở bán ra thị trường.
Galaxy Fold sẽ ra mắt vào tháng 8, cùng với Galaxy Note 10?  /// Ảnh: AFP Galaxy Fold sẽ ra mắt vào tháng 8, cùng với Galaxy Note 10? - Ảnh: AFP
Galaxy Fold sẽ ra mắt vào tháng 8, cùng với Galaxy Note 10?
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, thông tin này được đưa ra bởi Phó chủ tịch Samsung Display, Kim Seong-cheol, khi ông cho biết: “Hầu hết các vấn đề về màn hình đã được giải quyết và Galaxy Fold đã sẵn sàng để tung ra thị trường. Khi được phát hành, Galaxy Fold sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý trên thị trường”.
Samsung vẫn chưa cam kết ngày khởi chạy lại dành cho Galaxy Fold. Công ty đã bác bỏ những tin đồn về việc ra mắt vào tháng 7, do đó Galaxy Fold sẽ ra mắt cùng với Galaxy Note 10 vào đầu tháng 8 hoặc sau đó.
Nhưng mọi thứ vẫn còn chờ đợi Samsung sẽ thực hiện lời hứa sớm thông báo ngày ra mắt Galaxy Fold mới. Galaxy Fold ban đầu được dự định ra mắt cùng với Galaxy S10, và có vẻ như Samsung không lo lắng về việc Fold và Note sẽ giẫm đạp lên nhau để giành thị phần.
Vì vậy, hai sản phẩm này có thể ra mắt chung, nhưng chỉ khi Samsung Display đã khắc phục một số vấn đề còn lại với Fold.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>