Samsung giới thiệu màn hình máy tính UHD mới

0 Thanh Niên Online
Samsung vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm UHD LU28R550 - màn hình máy tính thuộc phân khúc 27 - 28 inch, có khả năng hiển thị chính xác về hình ảnh lẫn màu sắc cho công việc đồ họa lẫn giải trí.
Mẫu màn hình mới dành cho máy tính để bàn của Samsung vừa được ra mắt /// Ảnh: T.Luân Mẫu màn hình mới dành cho máy tính để bàn của Samsung vừa được ra mắt - Ảnh: T.Luân
Mẫu màn hình mới dành cho máy tính để bàn của Samsung vừa được ra mắt
Ảnh: T.Luân
Đây là sản phẩm màn hình chuyên dụng mới nhất của Samsung sau các sản phẩm đột phá trong lĩnh vực hiển thị mà Samsung đã mang đến cho thị trường trong thời gian gần đây như màn hình Space và CRG9.
Cụ thể, dòng sản phẩm này sở hữu độ phân giải cao lên đến 8 triệu pixel, giúp tối ưu hóa việc hiển thị hình ảnh đúng với chất lượng gốc, đồng thời đáp ứng tuyệt đối nhu cầu biên tập và hiệu chỉnh những nội dung hình ảnh, video mà không cần phải giảm chất lượng đầu vào.
Ngoài ra, màn hình UHD LU28R550 có độ quang phổ trải rộng lên đến 1 tỉ màu hỗ trợ tối ưu hóa về màu sắc, giúp hiển thị màu sắc chính xác gần như tuyệt đối. Tình trạng bị lệch màu sẽ không xuất hiện bởi màu sắc hiển thị đã được cân chỉnh với độ chính xác cao trong quá trình sản xuất.
Samsung UHD LU28R550 còn được thiết lập chế độ Eye Comfort Display giúp giảm thiểu tác động ánh sáng xanh độc hại cho mắt và tình trạng nhấp nháy. Từ đó, người dùng có thể tập trung và tỉnh táo hơn khi làm việc hoặc giải trí trong nhiều giờ liền.
Tại thị trường Việt Nam, Samsung UHD LU28R550 đang được chào bán với mức giá 14,989 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bất chấp khó khăn, mạng xã hội Parler vẫn tìm cách hồi sinh /// Ảnh chụp màn hình Business Insider

Website của Parler bỗng hồi sinh

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, trang web của Parler bất ngờ tái xuất trên mạng dù ứng dụng vẫn bị Apple và Google "cấm cửa".