Samsung gợi ý smartphone gập lại dạng vỏ sò

0 Thanh Niên Online
Tại sự kiện Developer Conference của Samsung, công ty đã gợi ý một bản xem trước của mẫu điện thoại gập lại theo chiều dọc thay vì ngang như Galaxy Fold hiện tại.
Bản demo được Samsung giới thiệu tại sự kiện của riêng mình  /// Ảnh chụp màn hình Bản demo được Samsung giới thiệu tại sự kiện của riêng mình - Ảnh chụp màn hình
Bản demo được Samsung giới thiệu tại sự kiện của riêng mình
Ảnh chụp màn hình
Theo Engadget, Samsung nói rằng họ đang khám phá ý tưởng điện thoại gập theo chiều dọc như là một phần của công việc chung trên các thiết bị gập lại nhưng ít nhiều giúp chúng ta có suy nghĩ về dòng sản phẩm này trong tương lai.
Bản demo ngắn mà Samsung đăng tải cho thấy người dùng có thể quay video toàn màn hình tại một thời điểm và tạo chế độ xem tách biệt với các điều khiển mở rộng khi gập điện thoại 90 độ. Điều này có thể lý tưởng để ghi các clip bằng TikTok.
Samsung đã tạo ra những điện thoại nắp gập tập trung vào Trung Quốc trong nhiều năm, và đây như là một phần mở rộng của công việc đó.
Motorola gần đây cũng gợi ý về sự hồi sinh của RAZR gập lại nhưng không có gì đảm bảo rằng Samsung sẽ nhiệt tình đến mức phát hành một sản phẩm gập lại dạng vỏ sò ra toàn thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Snapdragon 888 là tên chính thức của chip cao cấp tiếp theo đến từ Qualcomm  ///  Ảnh: Qualcomm

Qualcomm công bố chip cao cấp Snapdragon 888

Tại Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon được Qualcomm tổ chức tại Maui, Hawaii, công ty tập trung vào việc ra mắt phiên bản mới của dòng chip Snapdragon 8 đến với các thiết bị cao cấp tương lai.