Samsung lặng lẽ đăng ký nhãn hiệu máy ảnh 360 độ mới

0 Thanh Niên Online
Mặc dù mới ra mắt Gear 360 cách đây vài tháng nhưng Samsung đã sẵn sàng kế hoạch trong tương lai bằng cách lặng lẽ đăng ký nhãn hiệu 360 Round như là lời gợi ý về máy ảnh VR thế hệ mới.
Gear 360 sắp có bản kế nhiệm với thiết kế nhỏ gọn hơn, tính năng tốt hơn /// Ảnh chụp màn hình Engadget Gear 360 sắp có bản kế nhiệm với thiết kế nhỏ gọn hơn, tính năng tốt hơn - Ảnh chụp màn hình Engadget
Gear 360 sắp có bản kế nhiệm với thiết kế nhỏ gọn hơn, tính năng tốt hơn
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo Engadget, nhãn hiệu 360 Round hiện được Samsung đăng ký tại Văn phòng Sở hữu trí tuệ EU (EUIPO), và theo danh sách liệt kê của EUIPO thì nhãn hiệu này được sử dụng cho mục đích nhiếp ảnh.
Ở thời điểm hiện tại chưa rõ các tính năng phần cứng có trên 360 Round nhưng thiết bị này có tên model RM-R260 cho thấy nó có vẻ như là phiên bản kế nhiệm của Gear 360, vốn có tên model RM-R210. Tuy nhiên, việc Gear 360 ra mắt cách đây vài tháng cho thấy 360 Round có thể được cải thiện về độ phân giải hoặc bổ sung các tính năng khác.
Nếu 360 Round thực sự là một máy ảnh 360 độ thì có lẽ sản phẩm có yếu tố thiết kế mới, mang đến cảm biến hình ảnh tốt hơn hoặc có thể ghi âm với bitrate cao hơn giúp nâng cao chất lượng. Bên cạnh đó, việc sử dụng tên gọi 360 Round cho thấy đây có thể là một thiết bị có thiết kế nhỏ gọn so với Gear 360 hiện tại.
Chưa rõ thời điểm 360 Round ra mắt nhưng với việc triển lãm thương mại IFA 2017 diễn ra trong vài ngày nữa, có lẽ Samsung không kịp giới thiệu thiết bị ra thị trường.
Thông thường IFA cũng là nơi Samsung giới thiệu các phụ kiện thân thiện với thiết bị di động như smartwatch mới và Gear Fit 2 Pro.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm