Samsung lặng lẽ ra mắt máy tính bảng Galaxy Tab S6 Lite

0 Thanh Niên Online
Đã có tin đồn Samsung đã chuẩn bị giới thiệu một máy tính bảng Android mới với chi phí thấp hơn so với Galaxy Tab S6 hiện tại.
Galaxy Tab S6 Lite được Samsung âm thầm ra mắt  /// Ảnh chụp màn hình Galaxy Tab S6 Lite được Samsung âm thầm ra mắt - Ảnh chụp màn hình
Galaxy Tab S6 Lite được Samsung âm thầm ra mắt
Ảnh chụp màn hình
Những tin đồn đó đã được xác thực khi Samsung lặng lẽ giới thiệu Galaxy Tab S6 Lite lên cửa hàng của mình ở Indonesia.
Theo 9To5Google, Samsung Galaxy Tab S6 Lite sẽ là máy tính bảng cao cấp hàng đầu, nhưng có một vài điểm cắt giảm. Ở màn hình, S6 Lite nhỏ hơn một chút ở mức 10,4 inch và có độ phân giải 2.400 × 1.200. Đây cũng không phải là màn hình OLED, thay vào đó sử dụng màn hình LCD vì vậy giá cả phải chăng hơn.
Samsung lặng lẽ ra mắt máy tính bảng Galaxy Tab S6 Lite - ảnh 1

S6 Lite sẽ đi kèm với chiếc bút S Pen đặc trưng của Samsung

Ảnh chụp màn hình

Giống như Tab S6, bản Lite cũng có một chiếc bút S Pen. Samsung cho biết S6 Lite cung cấp bộ xử lý octa-core 1,7 GHz, hỗ trợ bởi 4 GB RAM và 64 GB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra còn có thẻ nhớ microSD và cổng USB-C để sạc và truyền dữ liệu. Bên trong máy trang bị viên pin 7.040 mAh, cho thời gian sử dụng kéo dài khoảng 12 giờ.
Về phần mềm, Galaxy Tab S6 Lite cung cấp giao diện Android 10 và One UI 2.1 của Samsung. Tuy nhiên lại không hỗ trợ DeX. Dự kiến mức giá khi được rao bán vào khoảng 400 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm