Samsung ra mắt TV thông minh giống như một khung tranh

0 Thanh Niên Online
Samsung vừa chính thức trình làng mẫu TV thông minh khung tranh với tên gọi The Frame, với thiết kế tựa như một bức tranh treo tường.
The Frame khi ở chế độ tắt giống hệt như một bức tranh treo tường /// Ảnh: Samsung The Frame khi ở chế độ tắt giống hệt như một bức tranh treo tường - Ảnh: Samsung
The Frame khi ở chế độ tắt giống hệt như một bức tranh treo tường
Ảnh: Samsung
Theo đó, The Frame là một chiếc TV thông minh sử dụng chất lượng hình ảnh 4K. Đặc biệt, thay vì luôn hiện diện với một màn hình đen như TV truyền thống, màn hình The Frame khi tắt được chuyển thành một bức tranh nghệ thuật. Chế độ nghệ thuật (Art Mode) cho phép màn hình TV hiển thị hình ảnh đa dạng, từ các tác phẩm tranh nghệ thuật đến những bức ảnh gia đình đáng quý trong một giao diện được tùy chỉnh thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.
TV khung tranh hoàn toàn phù hợp với những khách hàng cao cấp, yêu thích mỹ thuật như nhà thiết kế, nghệ sĩ,… hay những gia đình muốn sở hữu phòng khách hiện đại, thẩm mỹ.
Hiện The Frame – TV khung tranh cho phép người dùng thỏa thích lựa chọn tranh miễn phí trong bộ sưu tập có hơn 100 tác phẩm nghệ thuật độc quyền từ những nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới. Bộ sưu tập độc đáo này có 10 loại hình và chủ đề khác nhau, bao gồm động vật hoang dã, phong cảnh, tranh vẽ, tranh kỹ thuật số, tranh tĩnh,…
Tại thị trường Việt Nam, dòng TV thông minh The Frame sẽ có hai kích thước 55 inch và 65 inch, với giá bán lẻ lần lượt là 49,9 triệu đồng và 74,9 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sắp sửa phải bỏ cổng Lightning trên iPhone  /// Reuters

iPhone sắp bị buộc phải sử dụng USB-C

Ủy ban châu Âu (EC) đã chính thức đưa ra một đề xuất mới bắt buộc tất cả các nhà sản xuất phần cứng phải sử dụng USB-C là cổng sạc cho hầu hết thiết bị.
Camera của Hikvision được lắp đặt ở nhiều nơi tại Việt Nam  /// Reuters

Lỗ hổng nguy hiểm trong camera Hikvision tại Việt Nam

Một lỗ hổng nghiêm trọng có tên CVE-2021-36260 ảnh hưởng đến gần 80 mẫu camera IP (camera giám sát qua mạng) và NVR (đầu ghi video qua mạng) từ Hikvision, cho phép những kẻ tấn công chiếm đoạt quyền điều khiển chúng.