Samsung thêm tính năng quay video 4K cho Galaxy S10 Lite

0 Thanh Niên Online
Một trong những tính năng bị thiếu trên Galaxy S10 Lite khi ra mắt là quay video 4K 60fps, nay đã được bổ sung trong bản cập nhật mới nhất từ Samsung.
Galaxy S10 Lite đã nhận được một tính năng quay video chất lượng  /// Ảnh: AFP Galaxy S10 Lite đã nhận được một tính năng quay video chất lượng - Ảnh: AFP
Galaxy S10 Lite đã nhận được một tính năng quay video chất lượng
Ảnh: AFP
Theo Neowin, bản cập nhật tổng thể có dung lượng khoảng 420 MB tập trung vào cải tiến camera, cải tiến hiệu suất nhận dạng vân tay, sửa lỗi ổn định tiêu chuẩn và bản vá bảo mật tháng 2. Thay đổi cũng đề cập chất lượng hình ảnh của Camera đã được cải thiện.
Một bổ sung thú vị khác là tính năng ổn định Super Steady cho video ở độ phân giải 4K. Tuy nhiên, các thành viên tại XDADevelopers cho biết khi tính năng này được bật, họ không thể thực hiện quay video 4K mà chuyển sang độ phân giải Full HD. Có thể tính năng này dự kiến sẽ đến với thiết bị của Samsung trong tương lai.
Bản cập nhật đang bắt đầu triển khai, có nghĩa không phải mọi thiết bị nhận thấy nó ngay từ lúc này mà phải chờ thêm thời gian. Người dùng có thể kiểm tra bản cập nhật bằng cách vào Settings > Software update > Download and install.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phiên bản 256 GB của iPhone SE 2020 đã không còn được sản xuất  /// Reuters

Apple lặng lẽ khai tử iPhone SE 256 GB

Sau khi giới thiệu dòng iPhone 13, Apple đã ngừng sản xuất iPhone XR, 12 Pro và 12 Pro Max, cũng như giảm giá các mẫu iPhone 11 và 12. Ngoài ra còn có một sản phẩm khác cũng bị khai tử.