Samsung triển khai hành trình kết nối những ước mơ cho trẻ nhỏ

0 Thanh Niên Online
Samsung Vina vừa giới thiệu một chặng phát triển mới của dự án Samsung Connect - Kết Nối Yêu Thương, giúp xây dựng các ước mơ cho trẻ nhỏ.
Samsung Connect là dự án giúp xây dựng ước mơ cho trẻ nhỏ /// Ảnh chụp màn hình Samsung Connect là dự án giúp xây dựng ước mơ cho trẻ nhỏ - Ảnh chụp màn hình
Samsung Connect là dự án giúp xây dựng ước mơ cho trẻ nhỏ
Ảnh chụp màn hình
Samsung Connect là một dự án nhân văn trên nền tảng công nghệ hiện đại với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương và trẻ em khắp Việt Nam, mang đến những món quà ý nghĩa giúp các em khởi tạo và nuôi dưỡng ước mơ bằng những lời nhắn nhủ động viên thông qua nền tảng trực tuyến samsungconnect.vn.
Theo đó, hành trình kết nối những ước mơ Samsung Connect diễn ra ở các vùng miền Bắc - Trung - Nam từ ngày 29.7.2017 đến 15.11.2017. Tại mỗi địa điểm, dự án sẽ ghi lại những hình ảnh và câu chuyện thực tế, những mơ ước về tương lai của các em nhỏ đang sống những cuộc sống rất đời thường.
Khi đăng ký tham gia nền tảng trực tuyến này, người sử dụng có thể thực hiện những việc sau: xem câu chuyện mơ ước về tương lai của các bé thông qua video, hình ảnh, bài viết.
Người tham gia có thể gửi lời nhắn nhủ động viên để giúp bé theo đuổi ước mơ, đọc lời nhắn nhủ của các thành viên khác và bày tỏ cảm xúc (like) nếu muốn. Sau mỗi tuần, với một số lượng tin nhắn động viên được tích lũy đầy đủ theo yêu cầu, dự án sẽ trao tận tay các bé từng món quà trong bộ quà tặng mơ ước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm