Samsung tung bản cập nhật đầu tiên cho mẫu tai nghe Galaxy Buds

0 Thanh Niên Online
Mặc dù vừa lên kệ nhưng Galaxy Buds đã nhận được bản cập nhật OTA đầu tiên, có dung lượng 1,32 MB nhằm khắc phục một số vấn đề quan trọng.
Bản cập nhật đầu tiên đang trên đường đến với Galaxy Buds  /// Ảnh: Digitaltrends Bản cập nhật đầu tiên đang trên đường đến với Galaxy Buds - Ảnh: Digitaltrends
Bản cập nhật đầu tiên đang trên đường đến với Galaxy Buds
Ảnh: Digitaltrends
Theo GSMArena, bản cập nhật mới có thể được áp dụng thông qua ứng dụng Galaxy Wearable và nội dung ghi chú nói rằng các thanh hiển thị sẽ báo cáo mức pin chính xác hơn. Không chỉ có vậy, khả năng kết nối Bluetooth trên tai nghe giờ đây cũng ổn định hơn. Ngoài ra còn có một lỗi nhỏ nhằm khắc phục khả năng nhận diện âm thanh xung quanh.
Nếu vẫn chưa nhận được bản cập nhật, người dùng có thể thử tải xuống thủ công trong ứng dụng Galaxy Wearable.
Galaxy Buds được hỗ trợ bởi công nghệ AKG, với tính năng mang tên Enhanced Ambient Sound cho phép người dùng nghe được môi trường xung quanh ngay cả khi chồi đang ở trong tai. Nó giúp dễ dàng hơn trong việc nhận thức được môi trường bạn đang nghe mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm.
Tai nghe này được cung cấp miễn phí cho người dùng Galaxy S10 và S10 Plus khi mua mới (ưu đãi trong thời gian có giới hạn). Trong trường hợp không có điều kiện mua Galaxy S10 và S10 Plus thì người dùng cũng có thể mua riêng nó với giá 130 USD.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: AFP

Singapore nỗ lực thu hút các hãng xe điện

Sau khi có được Dyson lên kế hoạch sản xuất ô tô điện đầu tiên, Singapore giờ đàm phán với nhiều nhà sản xuất khác để đưa phương tiện xanh về thêm trên đảo quốc sư tử.