Skype cho xem trước hình ảnh trước khi gửi đi

0 Thanh Niên Online
Microsoft vừa thông báo sẽ sớm cho phép người dùng Skype xem trước hình ảnh trước khi nhấn gửi, một tính năng mà gần như đã tồn tại trên mọi dịch vụ trò chuyện khác.
Tính năng mới của Skype đang được cung cấp cho những nền tảng nhất định  /// Ảnh: Microsoft Tính năng mới của Skype đang được cung cấp cho những nền tảng nhất định - Ảnh: Microsoft
Tính năng mới của Skype đang được cung cấp cho những nền tảng nhất định
Ảnh: Microsoft
Theo Neowin, không chỉ mang đến khả năng xem trước hình ảnh trước khi gửi, giờ đây người dùng Skype cũng có thể chèn tin nhắn đi kèm với hình ảnh trước khi nhấn gửi. Điều này có nghĩa bạn sẽ không còn phải nhanh chóng nhập tin nhắn sau khi gửi hình ảnh để chú thích cho mọi người hiểu nữa.
Microsoft nói rằng tính năng này là độc quyền cho phiên bản Skype trên máy tính để bàn, và nó cũng chỉ áp dụng cho Windows 10, ứng dụng máy tính để bàn Windows, Linux và macOS. Công ty nói rằng một bản cập nhật tương tự đã được lên kế hoạch cho ứng dụng trên di động.
Về cơ bản, tính năng xem trước hình ảnh trước khi gửi đi trên Skype hoạt động khá giống với cách mà các nền tảng nhắn tin khác cung cấp. Người dùng sẽ chọn hình ảnh muốn gửi, sau đó sẽ thấy hình thu nhỏ cho những hình ảnh gửi và đặt phía trên hộp văn bản, nơi người dùng có thể thêm văn bản bổ sung. Trên mỗi hình ảnh, có một nút để loại bỏ chúng nếu muốn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Adobe Premiere Rush vừa có phiên bản chạy trên Android /// Ảnh: 9to5Google

Adobe mang Premiere Rush lên nền tảng Android

Sau một thời gian chỉ có phiên bản dành riêng cho hệ điều hành iOS và máy tính để bàn, Adobe Premiere Rush cuối cùng đã khả dụng cho các thiết bị chạy Android.