Skype Insiders thêm tính năng biết tin nhắn đã đọc

0 Thanh Niên Online
Nhóm Skype tại Microsoft thông báo đang bắt đầu giới thiệu một tính năng mới cho các thành viên Insiders, cho phép họ xem khi nào người nhận đã đọc thư của mình.
Tính năng mới hiện bắt đầu triển khai cho các thành viên Skype Insiders  /// Ảnh chụp màn hình Tính năng mới hiện bắt đầu triển khai cho các thành viên Skype Insiders - Ảnh chụp màn hình
Tính năng mới hiện bắt đầu triển khai cho các thành viên Skype Insiders
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, tính năng này đã được xuất hiện trên nhiều dịch vụ nhắn tin trong những năm qua, điều mà Skype vẫn tỏ ra yếu thế. Tuy nhiên giờ đây khoảng cách đã được loại bỏ một khi tính năng xác nhận tin nhắn đã đọc được triển khai chính thức.
Cách làm việc của tính năng gần như tương tự với những gì có trên ứng dụng Messenger của Facebook, trong đó nội dung xác nhận xuất hiện bên dưới thông điệp đã gửi để thông báo cho người dùng biết người bên kia đã đọc nội dung.
Với tin nhắn nhóm, người dùng có thể biết thành viên nào trong nhóm đã đọc nội dung. Rất tiếc là tính năng này có mặt cho 20 thành viên trở xuống, nhưng nó có thể thay đổi trong tương lai không xa.
Tất nhiên để bảo vệ tính riêng tư, Microsoft sẽ cho phép người dùng lựa chọn không gửi xác nhận đã đọc nội dung tin nhắn. Bên cạnh đó, mọi người cũng sẽ không thấy trạng thái tin nhắn bạn đã đọc nếu bạn đang sử dụng Skype ở chế độ ẩn.
Được biết tính năng này bắt đầu xuất hiện trong phiên bản 8.26.76 của ứng dụng Skype Preview trên Android và iOS, cũng như các ứng dụng dành cho máy tính hiện đại như Windows, Linux và macOS. Đáng buồn là điều này chưa bao gồm ứng dụng Skype mới cho Windows 10, nơi phiên bản mới nhất Build 17704 được phát hành từ tuần trước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CEO Apple Tim Cook  /// Ảnh: AFP/Getty Images>

Apple 'hút hàng' ngày mua sắm hạ giá Lễ độc thân

Vượt qua nhiều thương hiệu Trung Quốc, Apple trở thành thương hiệu điện thoại di động bán chạy nhất trong ngày mua sắm đại hạ giá Lễ độc thân 11.11 của Alibaba, sự kiện vừa tiếp tục lập kỷ lục doanh số.
Apple muốn người dùng nhận trải nghiệm âm thanh từ tai nghe tốt nhất có thể  /// Ảnh: USPTO>

Apple đăng ký bằng sáng chế về tai nghe

Bằng sáng chế mới của Apple được xuất bản vào tuần trước bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO), cho thấy công ty tiếp tục nuôi ý tưởng phát triển công nghệ đảm bảo người dùng đeo tai nghe đúng cách nhất.
Một người biểu tình Iran đốt tờ đô la Mỹ bên ngoài nơi từng là sứ quán Mỹ tại Tehran, thủ đô Iran hôm 4.11 /// Ảnh: AFP>

Ngân hàng Mỹ lo bị tấn công mạng

Giữa lúc Mỹ phục hồi các biện pháp trừng phạt kinh tế với Iran, nhiều ngân hàng Mỹ cũng chuẩn bị sẵn sàng cho việc bị tin tặc từ Iran tấn công mạng trả đũa.