Smartphone BlackBerry hỗ trợ 5G sắp ra mắt

0 Thanh Niên Online
Công ty sở hữu thương hiệu smartphone BlackBerry - Onward Mobility, vừa triển khai chương trình “Pre Commitment Program” nhằm thu hút khách hàng tiềm năng.
Chiếc điện thoại 5G đầu tiên mang thương hiệu BlackBerry sắp ra mắt  /// Ảnh: Reuters Chiếc điện thoại 5G đầu tiên mang thương hiệu BlackBerry sắp ra mắt - Ảnh: Reuters
Chiếc điện thoại 5G đầu tiên mang thương hiệu BlackBerry sắp ra mắt
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, Onward Mobility cho biết chiếc điện thoại BlackBerry sắp tới của họ sẽ được ra mắt tại Bắc Mỹ và châu Âu. Tuy nhiên công ty đã khá kín tiếng về ngày ra mắt sản phẩm.
Những người đăng ký chương trình này sẽ có cơ hội trải nghiệm các tính năng của sản phẩm mới từ công ty. Một số ít thành viên được chọn sẽ nhận được thông tin chi tiết về thời điểm phát hành của thiết bị trên cơ sở ưu tiên. Những ai đặt trước thiết bị sẽ được nhận nó trước thời điểm ra mắt chung. Ngoài người hâm mộ, đăng ký được mở cho các đối tác doanh nghiệp và bán lẻ, những người có thể muốn sở hữu các thiết bị có độ bảo mật cao.
Trang đăng ký không làm sáng tỏ các thông số kỹ thuật của thiết bị sắp tới, tuy nhiên dựa trên thông tin rải rác trên trang web của Onward Mobility cho thấy có vẻ như điện thoại BlackBerry mới sẽ giữ lại bàn phím vật lý đặc trưng của công ty cũng như hỗ trợ kết nối 5G. Không bất ngờ khi sản phẩm sẽ dựa trên nền tảng hệ điều hành Android.
Được biết, Onward Mobility và BlackBerry đã ký thỏa thuận cấp phép thương hiệu vào ngăm ngoái. Với việc “Pre Commitment Program” được triển khai, rất có thể việc ra mắt điện thoại sẽ không còn quá xa. Chiếc điện thoại BlackBerry tiếp theo sẽ được sản xuất với sự hợp tác của Onward Mobility với FIH Mobile Limited, một công ty con của nhà sản xuất Đài Loan Foxconn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm