Sony có thể bán PlayStation 5 rẻ hơn giá dự đoán

0 Thanh Niên Online
Những lo ngại về giá PS5 có thể đắt hơn PS4 hay PS4 Pro đã được Sony giải quyết trong cuộc họp báo cáo thu nhập mới nhất sẽ giúp giới đầu tư và người tiêu dùng cảm thấy phấn khích.
PlayStation 5 sẽ có giá cạnh tranh để thu hút người dùng?  /// Ảnh: AFP PlayStation 5 sẽ có giá cạnh tranh để thu hút người dùng? - Ảnh: AFP
PlayStation 5 sẽ có giá cạnh tranh để thu hút người dùng?
Ảnh: AFP
Theo BGR, cách đây vài tuần đã có thông tin dự đoán giá PS5 sẽ rơi vào hoảng 499 USD ở Mỹ. Trong khi Sony vẫn chưa tiết lộ giá thực tế của PS5 nhưng Giám đốc tài chính Hiroki Totoki đã vén màn thông tin này.
Ông Totoki cho biết lợi nhuận PS5 sẽ phụ thuộc vào giá nhưng rõ ràng Sony đang phân tích chi phí, giá chấp nhận được trên thị trường và sự thâm nhập của nền tảng. Điều này dường như cho thấy Sony đang tìm cách tận dụng tối đa PS5 khi bán ra và cách tốt nhất để đảm bảo điều này là cung cấp mức giá phải chăng đủ để thuyết phục người tiêu dùng nâng cấp.
Các rò rỉ cho thấy PS5 có thể ra mắt vào đầu tháng 12.2020 vì Sony tìm cách đảm bảo nguồn cung chip đáng kể trước khi phát hành PS5. Điều này càng được khẳng định trong tuyên bố của Totoki cho biết kỳ mua sắm năm 2020 là bước quan trọng nhất trong việc phát triển nền tảng PlayStation. Cũng theo ông, khách hàng có nhiều khả năng mua các máy chơi game hoàn toàn mới trong mùa mua sắm Giáng sinh và Sony chắc chắn sẽ muốn tận dụng tối đa điều đó vào năm tới.
Nhằm cạnh tranh tốt hơn, Microsoft cũng sẽ áp dụng mức giá tương tự dành cho Xbox Scarlett mà công ty ra mắt trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm