Sony miễn phí trò chơi cho PS4 trong mùa dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Những người dùng yêu thích chơi game trên Play Station 4 sẽ được Sony miễn phí 2 tựa game trong mùa Covid-19.
Sony đã đưa ra một sáng kiến mới có tên Play At Home. Và điều đầu tiên hãng làm như một phần của sáng kiến này là hai trò chơi miễn phí sẽ được cung cấp cho người dùng đang sở hữu thiết bị PS4. Sáng kiến này cũng là một động thái giúp mọi người có thể hạn chế việc ra ngoài trong mùa dịch Covid-19 hiện nay.
Sony miễn phí trò chơi cho PS4 trong mùa dịch Covid-19 - ảnh 1

Sony miễn phí tải về 2 trò chơi trong mùa dịch

Ảnh: Play Station Blog

Theo PlayStation Blog, Play At Home nhắm đến các game thủ và các nhà phát triển game độc lập, để họ có thể trải nghiệm thêm trò chơi và cảm thấy dễ thở hơn trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Và nhấn mạnh 2 vấn đề chính theo thông báo của họ gồm:
Thứ nhất, hai tựa game được Sony miễn phí sẽ là Uncharted: The Nathan Drake CollectionJourney. Ngoại trừ người dùng ở Đức và Trung Quốc, vì 2 quốc gia này sẽ sớm được miễn phí trò chơi Knack 2Journey. Và người dùng có thể tải về miễn phí các trò chơi nói trên từ 20 giờ tối 15.4 đến 20 giờ tối 5.5, tuy nhiên có thể tốc độ tải sẽ chậm hơn bình thường vì Sony phải điều chỉnh mức băng thông lại sao cho hợp lý vì số lượng kết nối đến máy chủ của họ rất nhiều.
Thứ hai, Play At Home là một quỹ trị giá 10 triệu USD dành cho các nhà phát triển trò chơi độc lập. Đây là một nỗ lực để giúp các đối tác phát triển của Sony vượt qua cuộc khủng hoảng hiện tại mà không bị phá sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công cụ jailbreak iOS 13.5 đã chính thức có mặt  /// Ảnh: XDA Developers

iOS 13.5 vừa ra mắt đã bị bẻ khóa

Một công cụ mới của nhóm hack Unc0ver có thể bẻ khóa iOS 13.5 - phiên bản mới nhất vừa được phát hành của hệ điều hành di động từ Apple.
Cáp quang biển AAG và APG đồng loạt gặp sự cố

Cáp quang biển AAG và APG đồng loạt gặp sự cố

Theo xác nhận từ một số nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, tuyến cáp quang biển APG (Asia Pacific Gateway) đang gặp sự cố từ ngày 23.5, khiến toàn bộ lưu lượng internet đi qua nó không ổn định.