Sony ra mắt dòng tai nghe Truly Wireless WF-XB700 nhiều đột phá

0 Thanh Niên Online
Đây là sản phẩm tai nghe Truly Wireless đầu tiên của Extra Bass™ Series, tích hợp công nghệ của Sony - chuyên gia về các thiết bị âm thanh, tạo nên sự khác biệt bằng chuẩn chất âm chi tiết.
Sony giới thiệu mẫu tai nghe Truly Wireless
WF-XB700, cùng chương trình ưu đãi khi đặt mua trước sản phẩm /// Ảnh: SN Sony giới thiệu mẫu tai nghe Truly Wireless WF-XB700, cùng chương trình ưu đãi khi đặt mua trước sản phẩm - Ảnh: SN
Sony giới thiệu mẫu tai nghe Truly Wireless WF-XB700, cùng chương trình ưu đãi khi đặt mua trước sản phẩm
Ảnh: SN
Sony vừa chính thức giới thiệu mẫu tai nghe Truly Wireless WF-XB700 với công nghệ Extra Bass™ cho chất âm dày, chi tiết, phù hợp với nhiều thể loại nhạc; thiết kế earbud thế hệ mới Tri-hold bám chắc tai và thoải mái cho người dùng.
Thời lượng pin trên mỗi tai nghe lên đến 9 tiếng liên tục, tổng cộng 18 tiếng khi đi kèm hộp sạc và khả năng sạc nhanh: 10 phút sạc cho 60 phút sử dụng.
WF-XB700 có hai phiên bản màu sắc phù hợp cho giới trẻ: xanh dương và đen, đi kèm 4 cặp eartip với kích thước khác nhau. Với thiết kế earbud thế hệ mới Tri-hold tiếp xúc 3 điểm khác nhau, WF-XB700 tạo cảm giác bám chắc trên tai, phù hợp với việc vận động nhưng không gây đau nhức hay mỏi tai.
Sony ra mắt dòng tai nghe Truly Wireless WF-XB700 nhiều đột phá - ảnh 1
Nút bấm vật lý trên WF-XB700 không chỉ cho phép người dùng phát, tạm dừng hoặc bỏ qua các bản nhạc, mà còn điều chỉnh âm lượng, dễ dàng truy cập trợ lý giọng nói trên smartphone và thực hiện nhận cuộc gọi rảnh tay.
Được tinh chỉnh và tối ưu hóa độ chính xác bởi các kỹ sư âm thanh hàng đầu, những sản phẩm của Sony, trong đó có WF-XB700, luôn tập trung khai thác những giá trị trải nghiệm khác biệt nhất và sử dụng yếu tố thực tế làm nguồn cảm hứng.
Để đạt được sự hoàn hảo tuyệt đối, các kỹ sư của Sony không ngừng theo đuổi khả năng tái tạo âm thanh chi tiết bằng hàng nghìn cách khác nhau và tạo ra những chuẩn chất âm trung thực, sống động nhất. Mọi biến đổi tinh tế của âm thanh, từ lúc bắt đầu màn trình diễn, âm vang xung quanh và cả thanh âm nhỏ dần khi tiết mục kết thúc, tất cả đều được ghi nhận và tái tạo trung thực. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việc tháo dỡ iPhone 13 Pro được cho là dễ hơn thế hệ trước /// AppleInsider

Bên trong mẫu iPhone 13 Pro có gì?

iFixit đã tiến hành tháo dỡ iPhone 13 Pro cho thấy máy đi kèm pin khủng, camera TrueDepth được cải tiến và các chỉnh sửa nhỏ đối với bố cục bên trong điện thoại.