Sony ra mắt smartphone tầm trung đầu tiên có màn hình OLED

0 Thanh Niên Online
Chiếc smartphone tầm trung vừa được Sony giới thiệu đi kèm những tính năng phần cứng hấp dẫn, đặc biệt là màn hình OLED lần đầu tiên xuất hiện trên sản phẩm phân khúc này của hãng.
Xperia 10 II đi kèm màn hình OLED cho hình ảnh hiển thị rõ ràng  /// Ảnh: Sony Xperia 10 II đi kèm màn hình OLED cho hình ảnh hiển thị rõ ràng - Ảnh: Sony
Xperia 10 II đi kèm màn hình OLED cho hình ảnh hiển thị rõ ràng
Ảnh: Sony
Theo Android Authority, Xperia 10 II có thiết kế khá giống phiên bản gốc Xperia 10 nhưng đi kèm một số cải tiến đáng hoan nghênh như chống nước theo chuẩn IP65/68, 3 camera và nâng cấp từ màn hình LCD lên OLED. Có một lưu ý là Sony chỉ ra mắt phiên bản Xperia 10 II mà không có bản Plus.
Điểm nhấn lớn nhất ở Xperia 10 II là màn hình, đánh dấu lần đầu tiên Sony trang bị OLED trên điện thoại tầm trung của hãng. Kết quả là, máy cung cấp màu sắc phong phú hơn và màu đen sâu hơn, mặc dù độ phân giải Full HD+ không ấn tượng cho lắm. Màn hình OLED 6 inch cũng cung cấp định dạng 21:9 như trên các thiết bị Sony gần đây.
Bên trong, máy tích hợp chip Snapdragon 665, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Pin được nâng từ 2.780 mAh trong Xperia 10 lên 3.600 mAh, tuy nhiên vẫn không có sạc nhanh cho sản phẩm. Ở mặt bên, điện thoại tích hợp máy quét vân tay trong nút nguồn.
Ở mặt sau, Xperia 10 II đi kèm ba camera, bao gồm camera siêu rộng 8 MP, camera tele 8 MP và camera chính 12 MP. Hệ thống này hỗ trợ chụp ảnh tỷ lệ 21:9 và quay video 4K.
Xperia 10 II sẽ có các lựa chọn màu Đen hoặc Trắng, và sản phẩm sẽ lên kệ tại một số thị trường chọn lọc từ mùa xuân năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm