Sony sẽ trình làng Xperia Compact với màn hình 5,5 inch, chạy chip Snapdragon 655?

2 Thanh Niên Online
Theo Gizchina, công ty công nghệ Nhật Bản Sony sẽ phát hành một chiếc điện thoại di động Xperia Compact mới với kích thước màn hình 5,5 inch và con chip Qualcomm Snapdragon 655.
Sony sẽ trình làng điện thoại tầm trung Xperia Compact mới thời gian tới? /// Ảnh: Chụp màn hình Sony sẽ trình làng điện thoại tầm trung Xperia Compact mới thời gian tới? - Ảnh: Chụp màn hình
Sony sẽ trình làng điện thoại tầm trung Xperia Compact mới thời gian tới?
Ảnh: Chụp màn hình
Có rất nhiều tin tức về việc điện thoại Sony Xperia sẽ chính thức được ra mắt tại MWC 2020 với không chỉ có các mẫu điện thoại cao cấp mà cũng sẽ có phiên bản tầm trung.
Việc Sony thông báo các điện thoại mới của họ sẽ sử dụng màn hình tỉ lệ 21:9, do đó Sony Xperia Compact cũng có thể sẽ sử dụng khung hình này với kích thước màn hình là 138x60mm.
Trước đó, có nhiều thông tin về việc Sony đang “chết dần” trong lĩnh vực sản xuất smartphone. Theo số liệu bán hàng mới nhất của Sony, công ty dường như đang bán rất ít các thiết bị: 13,5 triệu thiết bị (2017), 6,5 triệu thiết bị (2018) và 2,5 triệu thiết bị (dự báo 2019).
Trong khi công ty có thể bán khoảng một triệu điện thoại thông minh Xperia mỗi quý trong năm trước (2018), thì ở quý đầu tiên của năm 2019 chỉ bán được 900.000 điện thoại và chỉ 600.000 chiếc trong quý hai. Tuy nhiên việc xuất hiện một chiếc điện thoại mới là điều đáng mừng và sẽ có nhiều khả năng Sony đang bắt đầu trở lại cuộc đua ở mảng này.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tân

Tân

Với kiểu dáng ko đổi , giao diện cũ mèm 100 cái như 1 thì qua 1-2 năm nữa sẽ là thời gian khai tử của điện thoại sony thôi
Hoa Vàng

Hoa Vàng

Viền dày quá thì thua rồi, màn hình phải chiếm 95% mặt trước thì OK.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia 9.2 PureView sẽ không sử dụng công nghệ đa ống kính của Light?  /// Ảnh: Reuters

Nokia 9.2 PureView có thể bỏ qua công nghệ Light

Nokia 9 PureView là một trong những smartphone tham vọng của HMD Global vào năm ngoái đi kèm máy ảnh ống kính penta được cung cấp bởi Light cũng như một số tính năng chụp ảnh hấp dẫn.