SoundMax trình làng headphone chơi game giá rẻ AH-328

0 Thanh Niên Online
Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm tai nghe giá rẻ dành cho game thủ, SoundMax vừa trình làng mẫu headphone AH-328 mới, cũng có giá bán hấp dẫn.
Mẫu tai nghe giá rẻ dành cho game thủ mới của SoundMax /// Ảnh: SoundMax Mẫu tai nghe giá rẻ dành cho game thủ mới của SoundMax - Ảnh: SoundMax
Mẫu tai nghe giá rẻ dành cho game thủ mới của SoundMax
Ảnh: SoundMax
So với những sản phẩm từng giới thiệu, SoundMax AH-328 cũng có nét cổ điển do kiểu vòm chụp xương kim loại lộ thiên, phần vòm chụp phụ bằng mút mềm bọc da nhân tạo có thể co giãn theo nhiều cỡ đầu khác nhau.
Là một sản phẩm dành cho game thủ, SoundMax đương nhiên được trang bị micro thu âm để game thủ có thể kết nối với các chiến hữu của mình trong suốt trận chiến. Với SoundMax AH-328 mic tích hợp cũng được cải tiến, trông gọn gàng hơn nhiều so với kiểu tai nghe thiết kế giấu micro bằng cách cuộn tròn sản phẩm vào bên trong củ tai.
Theo thông tin từ nhà sản xuất, SoundMax AH-328 cũng được nâng cấp lên micro có khả năng lọc tạp âm, giúp game thủ chú tâm hơn vào những màn đấu nhờ chất lượng đàm thoại được loại bỏ đáng kể tạp âm từ môi trường.
Nhờ ứng dụng thiết kế buồng âm lớn, sự khéo léo trong việc sắp đặt các thành phần bên trong, nên phần mặt trong tai nghe AH-328 không hề gây cảm giác cấn vành tai. Ngay cả khi phải đeo mắt kính, SoundMax AH-328 vẫn không hề gây “sức ép” lên vành tai hay thái dương người dùng.
Tại thị trường Việt Nam, SoundMax AH-328 được bán ra với mức giá khá hấp dẫn chỉ 550.000 đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia 6310 thế hệ 2021 là lựa chọn cho những người hoài cổ  /// Ảnh: HMD Global

HMD Global đưa Nokia 6310 trở lại thị trường

Nokia 6310 là chiếc điện thoại cơ bản có ăng-ten tích hợp cuối cùng mà những người đam mê điện thoại vào năm 2001 có thể mua. Nay, điện thoại này đã trở lại với thiết kế hiện đại hơn.
Người dùng đã nâng cấp lên iOS 14.7 sẽ không còn có thể hạ cấp xuống iOS 14.6  /// Ảnh: AFP

Apple ngừng hỗ trợ cho hạ cấp iOS 14.6

Apple vừa ngừng ký mã cho iOS 14.6 sau khi phát hành iOS 14.7 vào tuần trước và iOS 14.7.1 mới đây, có nghĩa người dùng hiện tại không thể hạ cấp xuống phiên bản hệ điều hành trước đó.