Spotify cho iOS bổ sung tính năng hẹn giờ ngủ

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng nghe nhạc Spotify vừa bổ sung tính năng Sleep Timer cho phiên bản chạy trên iOS, sau một thời gian cung cấp tính năng tương tự trên Android.
Spotify cho iOS đã bắt đầu hỗ trợ khả năng hẹn giờ ngừng phát nhạc  ///  Ảnh: AFP Spotify cho iOS đã bắt đầu hỗ trợ khả năng hẹn giờ ngừng phát nhạc - Ảnh: AFP
Spotify cho iOS đã bắt đầu hỗ trợ khả năng hẹn giờ ngừng phát nhạc
Ảnh: AFP
Theo Neowin, đây được xem là một bổ sung sáng giá dành cho người dùng Spotify trên iOS mỗi lần nghe nhạc trước khi đi ngủ hoặc muốn hạn chế phát nhạc trong khoảng thời gian quy định.
Giống như tên gọi cho thấy, tính năng này cho phép người dùng đặt lịch hẹn giờ kết thúc phát lại ở cuối mọt bản nhạc cụ thể trong 5 phút hoặc 1 giờ. Người dùng có thể bật tính năng này bằng cách chuyển đến menu ba chấm phía trên bên phải của màn hình Now Playing và chọn Sleep Timer.
Được biết trước đó, cách duy nhất mà mọi người có thể dừng phát trên thiết bị iOS là thông qua ứng dụng đồng hồ có sẵn, nơi họ có thể nhấn vào When Timer Ends cho phép người dùng dừng phát nhạc. Chính vì vậy, một giải pháp gốc từ ngay ứng dụng Spotify sẽ thuận tiện hơn nhiều so với những gì mà chúng ta phải phụ thuộc vào ứng dụng đồng hồ.
Vì tính năng này mới bắt đầu được triển khai nên có thể sẽ không có sẵn ngay lập tức cho mọi người dùng iOS.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng