Spotify Lite có mặt tại 36 thị trường trên toàn cầu

0 Thanh Niên Online
Sau khi thử nghiệm phiên bản rút gọn của Spotify kể từ giữa năm 2018 để tiếp cận các khu vực có internet chậm và các thiết bị cấu hình thấp, ứng dụng Spotify Lite đã chính thức triển khai ra toàn cầu.
Việt Nam nằm trong danh sách 36 quốc gia được tận hưởng Spotify Lite  /// Ảnh: AFP Việt Nam nằm trong danh sách 36 quốc gia được tận hưởng Spotify Lite - Ảnh: AFP
Việt Nam nằm trong danh sách 36 quốc gia được tận hưởng Spotify Lite
Ảnh: AFP
Theo Engadget, Spotify Lite (phiên bản dạng thu gọn) hiện đã chính thức có sẵn trên Google Play cho 36 thị trường, bao gồm các khu vực đang phát triển trên khắp châu Á, châu Mỹ Latin, Trung Đông và châu Phi, bao gồm Brazil, Mexico, Honduras, Philippines và Ấn Độ.
Spotify Lite dù là bản thu gọn dùng nghe nhạc cho các thị trường mới nổi, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp cho người dùng cách tìm kiếm các nghệ sĩ và bài hát, lưu và chia sẻ chúng, khám phá bản nhạc mới và thưởng thức danh sách phát. Người dùng có thể sử dụng nó với tài khoản Premium hoặc miễn phí. Nhưng quan trọng hơn, ứng dụng cho phép người dùng đặt giới hạn cho số lượng dữ liệu có thể tiêu thụ. Khi đạt đến giới hạn, nó sẽ thông báo cho người dùng.
Giống như các ứng dụng Lite của nhiều công ty lớn khác, Spotify Lite có kích thước khá nhỏ, chỉ khoảng 10 MB để cho phép người dùng cài đặt chúng trên điện thoại không có đủ dung lượng cho các ứng dụng lớn và tương thích với mọi thiết bị chạy Android phiên bản 4.3 trở lên.
Danh sách đầy đủ của tất cả 36 thị trường nơi Spotify Lite hiện có sẵn gồm Brazil, Canada, Mexico, Argentina, Peru, Chile, Colombia, Bolivia, Costa Rica, Cộng hòa Dominican, Ecuador, El Salvador, Guatemala, Honduras, Nicaragua, Panama, Paraguay, Uruguay, Ả Rập Xê Út, Ai Cập, Algeria, Lebanon, Morocco, Tunisia, Oman, Jordan, Bahrain, Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất, Kuwait, Qatar, Nam Phi, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Malaysia và Ấn Độ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình xăm trong tương lai có thể dùng để báo hiệu vấn đề sức khỏe của chủ nhân  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear

Hình xăm công nghệ đánh giá sức khỏe

Một loại hình xăm vĩnh viễn mới có thể thay đổi màu sắc khi một số vấn đề sức khỏe trong cơ thể thay đổi, đưa ra các chỉ số trực quan rằng có gì đó không ổn và bệnh nhân cần phải đến bác sĩ.