Spotify triển khai gói thuê bao cho các cặp vợ chồng

0 Thanh Niên Online
Spotify vừa công bố gói Premium Duo dành cho các cặp vợ chồng muốn thưởng thức âm nhạc cùng nhau, sau khi hoàn tất thử nghiệm từ năm ngoái.
Premium Duo có chi phí rẻ hơn cho các cặp vợ chồng  /// Ảnh: AFP Premium Duo có chi phí rẻ hơn cho các cặp vợ chồng - Ảnh: AFP
Premium Duo có chi phí rẻ hơn cho các cặp vợ chồng
Ảnh: AFP
Theo Neowin, phục vụ như sản phẩm giữa các gói cá nhân và gia đình, Premium Duo hỗ trợ hai tài khoản với các tính năng Premium mà người dùng mong đợi như nghe nhạc không có quảng cáo, phát ngoại tuyến và phát lại theo yêu cầu. Về các tính năng độc đáo, nó có Duo Mix - một danh sách nhạc được hai thành viên của kế hoạch cùng nhau thưởng thức, được cập nhật theo thời gian để thêm nhạc cho cả hai thành viên của cặp đôi thưởng thức. Điều này khá giống với Family Mix trong gói gia đình, nhưng nó chỉ dành cho hai người.
Về giá bán, gói Premium Duo mang lại một số lợi ích, đặc biệt nếu người dùng đã sử dụng Premium Family chỉ với hai người dùng. Nó có giá 12,99 USD/tháng (hoặc tương đương ở các thị trường khác), thấp hơn 2 USD so với gói Premium Family và chỉ hơn 3 USD so với gói Premium riêng lẻ.
Spotify cho biết họ đã thực hiện một nghiên cứu với người dùng và thấy rằng 73% các cặp vợ chồng nghe nhạc cùng nhau như một cách ghi nhớ ký ức, trong khi 63% làm điều đó để “xây dựng bản sắc và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ”. Dựa trên dữ liệu đó, công ty quyết định cung cấp gói Premium Duo có vẻ hợp lý cho các cặp vợ chồng. Nếu đã sử dụng Spotify Premium, người dùng có thể thay đổi gói trong cài đặt tài khoản của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm