Sự kiện ra mắt iPhone 11 của Apple diễn ra ngày 10.9

1 Thanh Niên Online
Apple đã gửi thư mời cho sự kiện iPhone hằng năm vào ngày 10.9, nơi công ty dự kiến sẽ công bố loạt iPhone 11. Sự kiện diễn ra tại trụ sở Apple Park của công ty tại Cupertino, California (Mỹ).
Nội dung thư mời từ Apple  /// Ảnh chụp màn hình TheVerge Nội dung thư mời từ Apple - Ảnh chụp màn hình TheVerge
Nội dung thư mời từ Apple
Ảnh chụp màn hình TheVerge
Theo Theverge, mặc dù lời mời của Apple không nói rõ ràng về những gì công ty dự định công bố tại sự kiện này, nhưng những tin đồn cho thấy chúng ta sẽ chứng kiến sự xuất hiện của ba mẫu iPhone mới, và chúng sẽ đóng vai trò là các sản phẩm kế nhiệm cho iPhone Xr, Xs và Xs Max. Hai trong số những điện thoại này dự kiến sẽ trở thành thiết bị Apple đầu tiên trang bị hệ thống 3 camera phía sau.
Một tin đồn khác cho thấy những chiếc iPhone này có thể hỗ trợ sạc không dây ngược, cho phép chúng sạc AirPods khi được sử dụng với hộp sạc không dây mới. Điện thoại cũng nâng cấp pin, bảo mật sinh trắc học Face ID, cũng như sử dụng công nghệ màn hình chống vỡ mới.
Tuy nhiên, Apple hiếm khi giữ các sự kiện ra mắt của mình tập trung vào danh mục sản phẩm duy nhất. Năm ngoái, hãng đã công bố Watch Series 4 cũng như cập nhật phần mềm cho HomePod, bên cạnh những chiếc iPhone mới. Các sản phẩm chính mà Apple được đồn sẽ lên kế hoạch ra mắt cuối năm nay gồm MacBook Pro 16 inch hoàn toàn mới, bản cập nhật cho MacBook Pro 13 inch không Touch Bar, cũng như các phiên bản mới của iPad và iPad Pro.
Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến các dịch vụ mới cũng như phiên bản vỏ titan và gốm mới dành cho Apple Watch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh

Anh

Tóm lại dù nâng cấp cái gì nhưng nếu còn "tai thỏ" thì coi như vứt!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dung lượng pin iPhone 12 mini và 12 lần lượt là 2.227 mAh và 2.815 mAh  /// Ảnh: Apple

Xác nhận thông tin pin iPhone 12 mini và iPhone 12

Các mẫu iPhone 12 và 12 Pro mới ra mắt của Apple đã được phê duyệt theo quy định tại Brazil và các tài liệu mới của cơ quan chính phủ nước này tiết lộ dung lượng pin có trên chúng.
Cloud Server là giải pháp lưu trữ dữ liệu đang được đẩy mạnh hiện nay /// Ảnh: C.T.V

Vì sao Cloud Server là chìa khóa cho chuyển đổi số?

Chuyển đổi số đang là cụm từ gây “sốt” trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt, thời điểm từ khi dịch Covid-19 diễn ra, đây được xem là một giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cần ổn định quản lý công ty.
/form>