Surface 3 cập nhật firmware mới vá lỗi Meltdown

0 Thanh Niên Online
Microsoft vừa phát hành bản cập nhật phần mềm và trình điều khiển mới cho máy tính bảng Surface 3 của mình, bao gồm các bản vá lỗi Meltdown và Spectre.
Cuối cùng thì sau 1 năm rưỡi, người dùng Surface 3 đã được cập nhật firmware mới  /// Ảnh: AFP Cuối cùng thì sau 1 năm rưỡi, người dùng Surface 3 đã được cập nhật firmware mới - Ảnh: AFP
Cuối cùng thì sau 1 năm rưỡi, người dùng Surface 3 đã được cập nhật firmware mới
Ảnh: AFP
Theo Neowin, bản cập nhật có sẵn cho tất cả thiết bị Surface 3 đang chạy Windows 10 phiên bản 1703 trở lên.
Cũng trong tuần này, AdDuplex công bố báo cáo lượng thiết bị Windows 10 đang sử dụng, cho thấy bản cập nhật mới nhất của Windows hiện đã được cài đặt trên 50% máy tính Windows 10. Nó cũng cho thấy số lượng Surface và Surface 3 chạy bản phân phối 1803 có tỷ lệ thấp nhất, chỉ với 17,7% các thiết bị chạy phiên bản mới nhất của Windows 10.
Nếu muốn cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công, bạn có thể tải xuống gói phần mềm và trình điều khiển cho Surface 3 từ các liên kết tương ứng Surface 3 Wi-Fi, Surface 3 LTE - AT&T, Surface 3 LTE - Verizon, Surface 3 LTE - North America Carrier Unlocked và Surface 3 LTE - Outside of North America and Y!mobile in Japan.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Wiebe Wakker chờ giúp đỡ trên con đường bên ngoài thị trấn Úc Coober Pedy /// Ảnh: Wiebe Wakker >

Úc 'khát' trạm sạc nhanh cho ô tô điện

Rất ít tài xế có thể băng qua sa mạc rộng lớn như vùng hẻo lánh ở Úc, hay sẵn sàng chịu cảnh hết nhiên liệu khi chạy nửa đường. Nước Úc cần tăng số trạm sạc công cộng để phục vụ xe điện.