Thêm thương hiệu TV thông minh mới vào Việt Nam

1 Thanh Niên Online
Tập đoàn Skyworth Digital Holdings Co vừa chính thức gia nhập thị trường TV thông minh tại Việt Nam, bằng dòng sản phẩm TV với tên gọi Coocaa.
Thương hiệu TV Coocaa vừa gia nhập thị trường Việt /// Ảnh: T.Luân Thương hiệu TV Coocaa vừa gia nhập thị trường Việt - Ảnh: T.Luân
Thương hiệu TV Coocaa vừa gia nhập thị trường Việt
Ảnh: T.Luân
Lần ra mắt đầu tiên tại Việt Nam, hãng giới thiệu đến 5 dòng sản phẩm là 40S5G, 50S5G, 55S5G, 40S5C và 32S5C. Trong đó có 3 dòng TV sử dụng hệ điều hành Android 8.0 được ủy quyền bởi Google. Hãng tự tin nói rằng, phần cứng của sản phẩm được sản xuất nhằm đáp ứng cho việc cập nhật phần mềm trong ít nhất 3 năm.
Các mẫu TV thông minh của Coocaa trong lần ra mắt này được dàn trải các sản phẩm với kích thước màn hình từ 40 inch đến 55 inch, và giá bán dao động từ 4,4 triệu đồng đến 12 triệu đồng.
Theo chia sẻ của Coocaa, khi gia nhập thị trường Việt hãng sẽ chỉ bán ra các sản phẩm TV thông minh và bán thông qua các sàn thương mại điện tử (trước mắt là Lazada) thay vì hình thức bán truyền thống như trước.
Được biết, phiên bản cao cấp nhất là chiếc TV 55S5G dùng màn hình 55 inch, trang bị bộ xử lý Cortex A53 4 nhân với bộ xử lý đồ họa Mali T820 cùng RAM 2,5 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Chiếc TV này cũng tích hợp công nghệ Chromecast, chia sẻ video YouTube yêu thích của bạn chỉ với một cú nhấn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh

Minh

Skyworth tên đầy đủ là Hong Kong Skyworth Digital Holdings Co, Ltd, là một tập đoàn đa quốc gia, công ty cổ phần Hồng Kông chuyên về thiết kế, sản xuất các sản phẩm về truyền hình và nghe nhìn. Thành lập vào năm 1988, công ty có trụ sở chính tại Khu công nghệ cao Nam Sơn, Thâm Quyến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến smartphone bảo mật  /// Ảnh chụp màn hình

5 smartphone khó bị hack nhất hiện nay

Những smartphone bảo mật thường đi kèm khả năng mã hóa dữ liệu, sử dụng hệ điều hành riêng hoặc cung cấp nhiều giao diện người dùng khác nhau. 
Robot 2 chân đi cùng con người /// Ảnh chụp màn hình

Robot chạy bộ 5 km chỉ với một lần sạc

Các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Oregon (OSU, Mỹ) vừa thử nghiệm thành công robot 2 chân có thể chạy quãng đường dài 5 km trong vòng 53 phút, chỉ cần sạc pin một lần.