Thông số RAM trên loạt iPhone 12 được tiết lộ

0 Thanh Niên Online
Dựa trên thông tin trong bản beta Xcode mới nhất từ Apple, cả hai mẫu iPhone 12 Pro đều có RAM 6 GB, trong khi các thành viên iPhone 12 rẻ hơn có RAM 4 GB.
Dung lượng RAM trên dòng iPhone 12 Pro cao hơn 2 GB so với các bản rẻ hơn  /// Ảnh: Apple Dung lượng RAM trên dòng iPhone 12 Pro cao hơn 2 GB so với các bản rẻ hơn - Ảnh: Apple
Dung lượng RAM trên dòng iPhone 12 Pro cao hơn 2 GB so với các bản rẻ hơn
Ảnh: Apple
Theo AppleInsider, bản thân Apple không tiết lộ dung lượng RAM trên smartphone của họ nhưng số liệu thống kê điểm chuẩn và dữ liệu khác có thể làm sáng tỏ điều này. Cụ thể, bản beta Xcode 12.1 được phát hiện bởi thành viên Twitter Hiraku ghi nhận loạt iPhone 12 Pro trở thành những smartphone đầu tiên được xuất xưởng với 6 GB bộ nhớ RAM.
Chính sự khác biệt về RAM sẽ trở thành một trong những yếu tố phân biệt hiệu suất chính giữa loạt iPhone 12 và iPhone 12 Pro, bởi cả hai dòng thiết bị này đều đi kèm chip A14 Bionic mới nhất và tốt nhất từ Apple.
Bên cạnh đó, kết quả kiểm tra điểm chuẩn sớm được cho là có nguồn gốc từ iPhone 12 Pro cho thấy “biến thể” iPhone 13,3 chạy iOS 14.1 có RAM 6 GB đạt số điểm Geekbench lần lượt là 1.590 và 3.120 cho đơn lõi và đa lõi. Đáng chú ý, thử nghiệm Geekbench với iPhone 11 Pro trước đó cho số điểm 1.336 và 3.545 tương ứng với đơn lõi và đa lõi.
Tuy nhiên, các bài kiểm tra Geekbench cũng hay cho kết quả giả và không có cách nào để xác minh xem chúng có nguồn gốc từ iPhone 12 Pro thực tế hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm