Tổng doanh số iPhone 2017 vẫn thua iPhone 6 và 6 Plus

0 Thanh Niên Online
Mặc dù iPhone X dường như đang nhận được nhiều thành công nhưng doanh số cho các thành viên iPhone ra mắt trong năm nay có vẻ vẫn thua cả iPhone 6 và 6 Plus ra mắt cách đó 3 năm.
Trung Quốc tiếp tục cho thấy đây là thị trường quan trọng của Apple  /// Ảnh: AFP Trung Quốc tiếp tục cho thấy đây là thị trường quan trọng của Apple - Ảnh: AFP
Trung Quốc tiếp tục cho thấy đây là thị trường quan trọng của Apple
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, một công ty nghiên cứu khảo sát doanh số iPhone kết thúc vào ngày 3.12 phát hiện ra rằng, iPhone X, 8 và 8 Plus chiếm 69% doanh số bán hàng iPhone tại Mỹ, trong khi iPhone 6 và 6 Plus chiếm 91% trong cùng khoảng thời gian kể từ thời điểm lên kệ.
Báo cáo nói thêm, trong thực tế việc ủng hộ các mẫu iPhone mới của Apple thấp hơn so với các sản phẩm cũ ra mắt trong những năm gần đây, ít nhất tại Mỹ. Theo giải thích, giá bán cũng như khả năng đáp ứng của iPhone X có thể là một trong những lý do giải thích hiện tượng này.
Một báo cáo đến từ các nhà nghiên cứu khác cho thấy Apple có thể phá vỡ mức giá trung bình 700 USD dành cho iPhone trong năm nay. Tuy nhiên, trước khi Apple lên sân khấu đưa ra thông tin về kết quả hằng quý của mình, mọi thứ vẫn còn là một bí ẩn mà nhiều nhà nghiên cứu muốn tìm hiểu.
Trong khi đó, sự tăng trưởng của iPhone 2017 ở Trung Quốc đã rất hứa hẹn, với cuộc khảo sát đến từ RBC Capital Markets cho thấy doanh số iPhone X tại đây cao gấp đôi so với Mỹ. Trung Quốc là một trong những thị trường quan trọng nhất cho Apple, chiếm 1/5 doanh số bán hàng của hãng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng đã có thể thưởng thức YouTube VR một cách hoàn hảo với Oculus Go  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear>

YouTube VR cập bến Oculus Go

Google vừa chính thức phát hành YouTube VR đến với Oculus Go, cho phép người dùng trải nghiệm "trung tâm chiếu phim" 360 độ và 180 độ mà công ty giới thiệu trước đó 2 tháng.
Migration Assistant sẽ hữu dụng trong việc di chuyển dữ liệu giữa các máy Mac /// Ảnh chụp màn hình>

Cách chuyển tập tin sang máy Mac mới

Nếu vừa mua một máy Mac mới và muốn chuyển dữ liệu từ máy Mac cũ sang, bao gồm hầu hết các tập tin, ứng dụng, cài đặt và tài khoản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.