Triển lãm MWC 2020 có thể hủy bỏ vì virus Corona chủng mới

0 Thanh Niên Online
Với việc hàng loạt thương hiệu lớn như ZTE, LG, Ericsson, Nvidia, Sony, TCL và mới nhất là Vivo tuyên bố rút lui khỏi MWC 2020 do lo ngại virus Corona chủng mới, đơn vị GSMA đang tính đến chuyện hủy bỏ sự kiện.
MWC 2020 có thể phải hủy bỏ khi ngày càng nhiều công ty tuyên bố rút lui vì lo ngại sự lây lan của virus Corona  /// Ảnh: AFP MWC 2020 có thể phải hủy bỏ khi ngày càng nhiều công ty tuyên bố rút lui vì lo ngại sự lây lan của virus Corona - Ảnh: AFP
MWC 2020 có thể phải hủy bỏ khi ngày càng nhiều công ty tuyên bố rút lui vì lo ngại sự lây lan của virus Corona
Ảnh: AFP
Theo Neowin, dường như GSMA không chắc chắn lắm trong việc có tổ chức MWC 2020 hay không, và báo cáo mới nhất cho biết số phận của MWC năm nay sẽ được quyết định vào ngày 14.2. Cụ thể, trang tin tức địa phương La Vanguardia vừa đưa tin ban tổ chức MWC sẽ đánh giá liệu có nên hủy bỏ sự kiện trong cuộc họp được tổ chức tại Barcelona hay không vào thứ sáu (14.2).
Tin tức được đưa ra ngay sau khi GSMA tái khẳng định quyết định tổ chức sự kiện này trong một thông cáo báo chí vào hôm 9.2 nhằm trấn an mọi người rằng nhiều biện pháp an toàn và bảo vệ sức khỏe nghiêm ngặt đã được thực hiện.
Được biết, MWC là triển lãm di động lớn nhất thế giới, thu hút khoảng 100.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Sự kiện năm nay - nếu không bị hủy bỏ - dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian từ 24 đến 27.2. Chỉ đến ngày 14.2 thì chúng ta mới biết liệu sự kiện có bị hủy bỏ hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tỉ phú Mark Cuban nhiều lần khẳng định Ethereum tốt hơn Bitcoin /// Ảnh chụp màn hình CoinMojo

3 điều giúp Ethereum có thể lật đổ Bitcoin

Mặc dù có vốn hóa thị trường đứng sau Bitcoin, Ethereum ngày càng thể hiện nhiều tiềm năng của mình. Tuần qua, đồng Ether liên tục lập đỉnh, giờ đã ở mốc 3.900 USD và được dự đoán sẽ còn tăng cao trong tương lai.