Ứng dụng Apple Support cập nhật giao diện tối

1 Thanh Niên Online
Apple đã phát hành một bản cập nhật lớn cho ứng dụng Apple Support trên iPhone và iPad nhằm mang đến giao diện người dùng mới, hỗ trợ Dark Mode...
Apple Support đã mang đến giao diện tối  /// Ảnh chụp màn hình Apple Support đã mang đến giao diện tối - Ảnh chụp màn hình
Apple Support đã mang đến giao diện tối
Ảnh chụp màn hình
Theo 9to5Mac, bản cập nhật mới đưa ứng dụng lên phiên bản 4.0 và xuất hiện khi nhiều khách hàng của Apple đang phụ thuộc vào các tùy chọn hỗ trợ tại nhà cho phần mềm và thiết bị của họ.
Apple nói rằng phiên bản mới của ứng dụng Apple Support giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các hướng dẫn khắc phục sự cố từng bước cho thiết bị của họ. Giao diện mới của Products cũng đơn giản hóa quá trình tìm kiếm thông tin về tất cả thiết bị và dịch vụ của người dùng. Ứng dụng mở ra các chi tiết về thiết bị người dùng hiện sử dụng.
Ngoài ra còn có cải tiến về giao tiếp với bộ phận hỗ trợ của Apple thông qua trò chuyện và gọi điện. Người dùng nhận được các bước hướng dẫn khắc phục sự cố thông minh hơn. Việc tìm kiếm hỗ trợ cho tất cả dịch vụ và thuê bao Apple trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngân Lương

Ngân Lương

Ở VN chưa hỗ trợ app này anh nhỉ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng sẽ không thể sử dụng vỏ bảo vệ dòng iPhone 12 sang iPhone 13  /// Ảnh: MacRumors

Rò rỉ thông tin kích thước iPhone 13

Rò rỉ mới nhất từ MacRumors cho thấy có một sự thay đổi về kích thước cho cả iPhone 13 và 13 Pro, khiến người dùng sẽ không thể sử dụng ốp lưng kiểu cũ trên chúng.