Ứng dụng Calculator trong Windows 10 có giao diện mới

0 Thanh Niên Online
Dave Grochoki - Giám đốc chương trình cao cấp làm việc với Calculator và Notepad trên Windows, vừa cho biết người dùng sẽ sớm có ứng dụng Calculator với giao diện mới tốt hơn.
Hình ảnh giao diện mới trên Calculator mà Microsoft sắp triển khai  /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh giao diện mới trên Calculator mà Microsoft sắp triển khai - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh giao diện mới trên Calculator mà Microsoft sắp triển khai
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, điểm nhấn trên ứng dụng Calculator mới là giao diện cửa sổ của nó được thiết kế để đảm bảo có thể phủ lên các cửa sổ khác trong hệ thống mọi lúc.
Đây là cải tiến mới nhất dành cho Calculator kể từ khi Microsoft tuyên bố sẽ cung cấp nguồn mở của ứng dụng đi kèm với Windows 10 này, mở ra vô số khả năng liên quan đến việc nâng tầm ứng dụng. Một trong những tính năng hữu ích đã được mang lại cho Calculator trước đó là khả năng vẽ đồ thị phương trình.
Cải tiến mới trên ứng dụng Calculator khiến nhiều người nghĩ đến cửa sổ Compact Overlay mà Microsoft đã mang đến với các ứng dụng Windows 10 trước đây thông qua Creators Update. Giao diện này thường được sử dụng bởi các ứng dụng phát nội dung video, chẳng hạn như Movies & TV hoặc Skype trong khi gọi. Việc triển khai tính năng này trong ứng dụng Calculator dựa trên một yêu cầu được đăng trên GitHub, và Microsoft dường như đã thực hiện theo điều này.
Ngay bây giờ, vẫn chưa rõ khi nào giao diện mới sẽ có sẵn cho công chúng, nhưng khi điều đó xảy ra, nó có thể sẽ bắt đầu bằng cách phát hành cho các thành viên Insiders.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Theo nhiều người thì cụm camera mới đã góp phần làm iPhone 11 Pro xấu xí hơn  /// Ảnh chụp màn hình Techcrunch

Thiết kế của iPhone 11 Pro bị chê 'thật xấu xí'

Apple và Google vừa trình làng những chiếc smartphone với cụm camera nổi bật ở phía sau, nhằm tăng cường số lượng camera. Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận rằng đó đều là những chiếc điện thoại có thiết kế không đẹp về mặt thẩm mỹ.
Apple muốn hiện thực hóa giấc mơ kính AR vào năm sau?  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Apple ra mắt kính AR vào năm 2020

Bloomberg vừa đăng tải báo cáo cho biết Apple đã nhắm mục tiêu ra mắt một kính thực tế ảo tăng cường (AR) vào năm 2020, đúng như dự đoán từ nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo trước đó.