Ứng dụng giao hàng nhanh Lalamove 'cập bến' thị trường Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường quốc tế, ứng dụng giúp hỗ trợ giao hàng nhanh Lalamove hiện đã chính thức cập bến Việt Nam.
Ứng dụng giao hàng nhanh Lalamove đã hỗ trợ thị trường Việt Nam /// Ảnh: C.T.V Ứng dụng giao hàng nhanh Lalamove đã hỗ trợ thị trường Việt Nam - Ảnh: C.T.V
Ứng dụng giao hàng nhanh Lalamove đã hỗ trợ thị trường Việt Nam
Ảnh: C.T.V
Lalamove có nguồn gốc từ Hồng Kông, ý tưởng đến từ một trung tâm hậu cần vận chuyển quen thuộc, đem đến sự khác biệt ở dịch vụ vận chuyển nhanh chóng thông qua tiện ích dựa trên ứng dụng di động.
Ở các thành phố đã phát triển dịch vụ, Lalamove chỉ cần 20 giây để tìm ra tài xế vận chuyển phù hợp, và chỉ 5 phút để sắp xếp chuyến giao hàng cho người dùng. Các chuyến giao hàng đều không cần quá nhiều thời gian, và đều kết thúc trong ngày, đây là sự khác biệt lớn nhất mà Lalamove hướng đến người dùng.
Với người dùng, ứng dụng Lalamove có thể giúp giao đến nhiều địa điểm khác nhau trong cùng 1 đơn hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra, dịch vụ còn hỗ trợ “Thùng giữ nhiệt” miễn phí, giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa (giữ nhiệt, chống nước, chống shock).
Thậm chí, người dùng còn có quyền thêm tài xế vào mục ưa thích để ưu tiên cho tài xế với những đơn hàng tiếp theo hoặc quyền từ chối tài xế phục vụ khi đưa tài xế vào danh sách khóa.
Hiện tại, ứng dụng giao hàng nhanh Lalamove đang có phiên bản trên hai nền tảng di động lớn là iOS và Android.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nova 5T vừa có thêm phiên bản màu xanh mới /// Ảnh: Huawei

Smartphone Nova 5T có thêm phiên bản màu xanh mới

Huawei vừa bổ sung phiên bản màu xanh cổ điển (Classic Blue) mới cho mẫu smartphone cận cao cấp Nova 5T, và được hãng cam kết sẽ hỗ trợ người dùng cập nhật các bản vá lỗi Android.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng