Ứng dụng kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí AirVisual quay lại Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Chỉ sau vài ngày đột ngột biến mất khỏi kho ứng dụng App Store và Google Play tại Việt Nam, vào tối 8.10 ứng dụng kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí AirVisual đã xuất hiện trở lại.
AirVisual đã quay lại thị trường Việt Nam /// Ảnh chụp màn hình AirVisual đã quay lại thị trường Việt Nam - Ảnh chụp màn hình
AirVisual đã quay lại thị trường Việt Nam
Ảnh chụp màn hình
Theo đó, khi người dùng truy cập vào hai kho ứng dụng App Store và Google Play sẽ thấy ứng dụng AirVisual cho phép tải lại về smartphone dù đang ở vị trí tại Việt Nam.
AirVisual là ứng dụng thống kê chỉ số chất lượng không khí của Mỹ (AQI). Ứng dụng này trong thời gian vừa qua đã thu hút được sự quan tâm của người dân Việt Nam, đặc biệt là ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM do hiển thị kết quả đo chất lượng không khí tại đây.
AirVisual có khả năng cung cấp thông tin về chất lượng không khí của hơn 10.000 thành phố ở 80 quốc gia. Ngoài ra, công cụ này còn được trang bị thêm tính năng dự đoán chất lượng không khí trong tương lai.
Ứng dụng AirVisual cũng có thể kiểm tra được nồng độ 1 số tác nhân gây nguy hiểm trong không khí như: bụi mịn PM2.5, PM10, Ozone, khí Nitơ Dioxide, Sulfur Dioxine và Carbon Monoxide.
Trước đó, giải thích lý do đột ngột biến mất khỏi thị trường Việt Nam, phía AirVisual cho biết do có một lượng lớn người dùng đánh giá ứng dụng này chỉ còn 1*, nên đã gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tran Ha

Tran Ha

Nhiệt tình + ngu dốt =phá hoại quả đúng không sai! Chẳng hiểu nghỉ sao làm ra cái chuyện vậy nữa
Vũ Nguyên

Vũ Nguyên

1 thị trường 100 triệu dân, làm sao mà bỏ được. Chỉ có điều gần như báo chí trong nước đã quảng cáo miễn phí cho ứng dụng này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm