Ứng dụng YouTube hỗ trợ chế độ Flex cho Galaxy Z Flip

0 Thanh Niên Online
Flex là một trong những tính năng độc đáo của Galaxy Z Flip để các ứng dụng được hỗ trợ tận dụng yếu tố thiết kế độc đáo của thiết bị và điều chỉnh giao diện phù hợp với màn hình gập.
Giao diện bố trí của YouTube nhằm tối ưu chế độ Flex của Galaxy Z Flip  /// Ảnh: Samsung Giao diện bố trí của YouTube nhằm tối ưu chế độ Flex của Galaxy Z Flip - Ảnh: Samsung
Giao diện bố trí của YouTube nhằm tối ưu chế độ Flex của Galaxy Z Flip
Ảnh: Samsung
Theo PhoneArena, giờ đây, Samsung đã hợp tác với Google để thêm khả năng hỗ trợ chế độ Flex trong nhiều ứng dụng Android hơn, bao gồm YouTube. Điều này có nghĩa người dùng Galaxy Z Flip hiện có thể tận hưởng trải nghiệm xem YouTube rảnh tay.
Ở chế độ Flex, màn hình điện thoại chia đều thành hai màn hình 4 inch và giao diện YouTube cũng thực hiện các thay đổi tương ứng. Bất kỳ video YouTube nào được phát sẽ đặt ở nửa trên của màn hình, với các video vuông và bố trí dọc gần như lấp đầy toàn bộ không gian, trong khi các video 16:9 phổ biến hơn sẽ được điều chỉnh ở giữa của nửa màn hình trên cùng.
Các video YouTube có tỷ lệ khung hình khác nhau cũng được điều chỉnh để phù hợp nửa trên của màn hình của Galaxy Z Flip. Samsung cũng lưu ý rằng người dùng Galaxy ở một số thị trường nhất định có thể nhận được miễn phí 4 tháng xem video YouTube không chứa quảng cáo, phát ngoại tuyến và phát trong nền.
Galaxy Z Flip có lẽ là một thành công ngoài mong đợi của Samsung, và công ty đang sẵn sàng tung ra biến thể 5G của sản phẩm. Ngoài ra còn có một bằng sáng chế cho thấy công ty đang xem xét phiên bản tương lai của thiết bị với màn hình thậm chí cao hơn, uống cong trên đỉnh và tiếp tục che một số mặt sau của máy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Robot 2 chân đi cùng con người /// Ảnh chụp màn hình

Robot chạy bộ 5 km chỉ với một lần sạc

Các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Oregon (OSU, Mỹ) vừa thử nghiệm thành công robot 2 chân có thể chạy quãng đường dài 5 km trong vòng 53 phút, chỉ cần sạc pin một lần.