Ứng dụng YouTube thêm đề xuất tải xuống

0 Thanh Niên Online
Sau chưa đầy một tháng thử nghiệm, nhiều khả năng ứng dụng YouTube sẽ sớm được cập nhật chức năng đề xuất video tải xuống cho người dùng.
Tính năng tải video xem ngoại tuyến sắp phổ biến trên ứng dụng YouTube di động  /// Ảnh: AFP Tính năng tải video xem ngoại tuyến sắp phổ biến trên ứng dụng YouTube di động - Ảnh: AFP
Tính năng tải video xem ngoại tuyến sắp phổ biến trên ứng dụng YouTube di động
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, tính năng mới ban đầu được triển khai tại các thị trường chọn lọc trước khi mở rộng sang mọi thị trường toàn cầu, và hiện làm việc trên cả hai nền tảng Andriod và iOS.
Việc cài đặt bản cập nhật mới nhất sẽ cho phép người dùng YouTube xem danh sách nội dung được đề xuất trên trang Download bên dưới bất kỳ video nào họ đã tải xuống để xem ngoại tuyến. Các đề xuất này sẽ không được tự động tải xuống để hiển thị trên trang Download mà người dùng sẽ phải nhấn vào biểu tượng tải xuống nếu muốn tải bất kỳ video được đề xuất nào.
Nếu điện thoại của người dùng ở trạng thái ngoại tuyến khi đang tải xuống các video được đề xuất, đoạn video này sẽ tiếp tục quá trình tải về sau khi kết nối với mạng Wi-Fi xuất hiện trở lại.
Chỉ cần đi tới trang hồ sơ cá nhân, sau đó nhấn vào Settings > Backgrounds & Downloads và chuyển “Recommend Downloads” sang trạng thái On nếu muốn kích hoạt nó, hoặc Off nếu cảm thấy đề xuất tải xuống khó chịu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình xăm trong tương lai có thể dùng để báo hiệu vấn đề sức khỏe của chủ nhân  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear

Hình xăm công nghệ đánh giá sức khỏe

Một loại hình xăm vĩnh viễn mới có thể thay đổi màu sắc khi một số vấn đề sức khỏe trong cơ thể thay đổi, đưa ra các chỉ số trực quan rằng có gì đó không ổn và bệnh nhân cần phải đến bác sĩ.
Các hình thái màu sắc của mẫu giày Converse mới /// Ảnh: Converse

Độc đáo giày đổi màu Converse

Sau trào lưu mặt lưng điện thoại đổi màu theo góc nhìn và các máy chơi game thì khoe sắc với các dải đèn led RGB, đến lượt chúng ta được thấy mẫu giày Converse đổi màu khi bạn đi từ trong nhà ra ngoài trời.