Vì sao Apple muốn tăng tốc ra mắt iPhone 9?

1 Thanh Niên Online
Nếu báo cáo gần đây là chính xác, có vẻ Apple muốn ra mắt iPhone 9 càng sớm càng tốt. Hơn nữa, công ty đang có kế hoạch nhắm vào các thị trường mới nổi như Ấn Độ.
iPhone 9 có giá bán từ 399 USD sẽ lôi cuốn khách hàng  /// Ảnh: AFP iPhone 9 có giá bán từ 399 USD sẽ lôi cuốn khách hàng - Ảnh: AFP
iPhone 9 có giá bán từ 399 USD sẽ lôi cuốn khách hàng
Ảnh: AFP
Theo GizChina, Apple được ghi nhận là đang phát triển chiếc iPhone 9 giá rẻ trong năm 2020 như là bản kế nhiệm cho iPhone SE ra mắt từ năm 2016. Báo cáo mới nhất cho biết, việc thử nghiệm sản phẩm hiện đã kết thúc, đồng nghĩa với việc công ty đang lên kế hoạch ra mắt thiết bị.
Việc Apple vội vã ra mắt iPhone 9 là hoàn toàn có lý do, đặc biệt ở những thị trường như Ấn Độ. Thương hiệu này đã mất dần kiểm soát tại các thị trường thống trị như Trung Quốc. Một chiếc iPhone 9 giá phải chăng có thể bù đắp một phần nào đó. Dĩ nhiên, điều này còn phụ thuộc vào khả năng hoạt động của sản phẩm ra sao.
Báo cáo cũng đã xác nhận thực tế rằng iPhone 9 sẽ có thiết kế giống với iPhone 8 - chiếc iPhone giá phải chăng sắp ra mắt sẽ có màn hình 4,7 inch hỗ trợ xác thực dấu vân tay Touch ID. Tất nhiên có một vài sự khác biệt trong thiết bị như lớp kính mờ ở phía sau khiến máy dày thêm 0,5 mm.
Hơn nữa, iPhone 9 sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ trong là 64 GB và 128 GB, cung cấp giá bán tương ứng là 399 USD và 499 USD (hoặc 449 USD). Đó là lựa chọn tốt cho một thiết bị sử dụng chip A13 Bionic để hỗ trợ cập nhật trong một vài năm tới.
Những tin đồn trước đây cho biết iPhone 9 sẽ được bán ra trong quý đầu tiên của năm 2020. Công ty có truyền thống tổ chức một cuộc họp báo hằng năm vào tháng 3 nên rất có thể thiết bị sẽ ra mắt chính thức tại sự kiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

399$ Đảo chiều 180 độ thế ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Card đồ họa cũ là lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều thợ đào /// Ảnh: AFP/Getty Images

Cẩn thận khi mua card đồ họa cũ đào Bitcoin

Khi cơn sốt tiền ảo lắng xuống, card đồ họa cũ bắt đầu tràn lan trên thị trường. Nhà sản xuất phần cứng Palit ở Đài Loan đã cảnh báo các thợ đào về nguy cơ đằng sau card đồ họa đã qua sử dụng.
Ngày càng có nhiều người quan tâm đến smartphone bảo mật  /// Ảnh chụp màn hình

5 smartphone khó bị hack nhất hiện nay

Những smartphone bảo mật thường đi kèm khả năng mã hóa dữ liệu, sử dụng hệ điều hành riêng hoặc cung cấp nhiều giao diện người dùng khác nhau.