Vì sao Samsung dùng thiết kế gập màn hình Galaxy Fold vào trong?

0 Thanh Niên Online
Giám đốc sản phẩm, dịch vụ và chiến lược thương mại Samsung Kate Beaumont vừa chia sẻ một số chi tiết liên quan đến sản phẩm Galaxy Fold.
Thiết kế gập vào bên trong giúp bảo vệ màn hình cho Galaxy Fold  /// Ảnh: AFP Thiết kế gập vào bên trong giúp bảo vệ màn hình cho Galaxy Fold - Ảnh: AFP
Thiết kế gập vào bên trong giúp bảo vệ màn hình cho Galaxy Fold
Ảnh: AFP
Theo Phone Arena, Samsung cho biết sẽ tổ chức thêm một buổi họp báo trước khi Galaxy Fold mở bán ra thị trường vào ngày 26.4. Tại cuộc họp này, nhiều chi tiết hơn về chiếc smartphone gập lại đầu tiên của Samsung sẽ được công bố.
Beaumont cho biết nguồn cung của Galaxy Fold khi phát hành sẽ ít hơn lượng Galaxy S10 có sẵn vào ngày 8.3 tới. Bà gọi điện thoại gập lại của mình là một thiết bị “siêu cao cấp" (có giá 1.980 USD), vì vậy những người mua sản phẩm là những người muốn có trải nghiệm của riêng mình và sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc hậu mãi chuyên sâu.
“Đây là một thiết bị siêu cao cấp và chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó có dịch vụ và trải nghiệm giống như người hướng dẫn, vì vậy nó sẽ không được trưng bày trong tất cả các cửa hàng. Chúng tôi muốn đảm bảo đó là một trải nghiệm rất riêng. Sẽ có dịch vụ chăm sóc hậu mãi khá chuyên sâu đi kèm”, Beaumont nói.
Cũng trong bài phát biểu, Beaumont đã giải thích lý do tại sao Samsung chọn để Galaxy Fold đóng vào bên trong so với quyết định của Huawei trong việc để Mate X gập ở bên ngoài. Bà nói rằng Samsung đã thử một số tùy chọn khác nhau, nhưng cuối cùng họ đã quyết định rằng có màn hình lớn hơn 7,3 inch ở bên trong là cách tốt nhất để bảo vệ màn hình.
Vì Galaxy Fold là một thiết bị đặc biệt nên Samsung sẽ xuất xưởng nó trong một hộp đựng cao cấp, và sản phẩm cũng được tặng kèm tai nghe Galaxy Buds trị giá 130 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm