Vivo ra mắt smartphone 5G, kính thực tế ảo và công nghệ sạc siêu nhanh

0 Thanh Niên Online
Ngày 26.6, tại Triển lãm Thế giới Di động (MWC) Thượng Hải 2019, Vivo giới thiệu một số thiết bị và ứng dụng thông minh hỗ trợ công nghệ 5G.
Theo như Vivo giới thiệu, trải nghiệm chơi game gần như hoàn hảo bởi quá trình xử lý đã được hỗ trợ bởi công nghệ 5G và điện toán đám mây /// Ảnh: Vivo cung cấp Theo như Vivo giới thiệu, trải nghiệm chơi game gần như hoàn hảo bởi quá trình xử lý đã được hỗ trợ bởi công nghệ 5G và điện toán đám mây - Ảnh: Vivo cung cấp
Theo như Vivo giới thiệu, trải nghiệm chơi game gần như hoàn hảo bởi quá trình xử lý đã được hỗ trợ bởi công nghệ 5G và điện toán đám mây
Ảnh: Vivo cung cấp
Smartphone 5G
Tại MWC Thượng Hải 2019, Vivo trình làng chiếc điện thoại thông minh 5G phiên bản thương mại đầu tiên. Smartphone 5G này sẽ có mặt trên thị trường từ quý 3/2019. Trên nền tảng mạng 5G và điện thoại thông minh 5G, Vivo cũng giới thiệu một loạt các ứng dụng 5G bao gồm 5G Cloud Game, 5G Screen Mirroring và 5G EasyShare và nhiều ứng dụng phục vụ cuộc sống khác.
Kính thực tế ảo
Tại MWC Thượng Hải 2019, Vivo cũng giới thiệu chiếc kính thực tế ảo hỗ trợ màn hình kép và công nghệ 6DoF. Sau khi kết nối với điện thoại thông minh 5G, người dùng có thể trải nghiệm một loạt các ứng dụng như văn phòng di động, trò chơi thực tế ảo, video độ phân giải cao 3D, nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng đối tượng trên kính thực tế ảo này.
Vivo ra mắt smartphone 5G, kính thực tế ảo và công nghệ sạc siêu nhanh - ảnh 1

Chiếc kính thực tế ảo của Vivo có thể tương thích với nhiều ứng dụng trên smartphone

Ảnh: Vivo cung cấp

Trong khi kính thực tế ảo trình chiếu nội dung thì điện thoại thông minh 5G sẽ đóng vai trò là chiếc điều khiển cho phép người dùng chuyển đổi và lựa chọn ứng dụng. Chẳng hạn, khi chơi game, chiếc smartphone sẽ trở thành tay cầm điều khiển chính. Hay khi sử dụng các ứng dụng văn phòng di động, chiếc điện thoại thông minh sẽ biến thành bàn phím. Năm loại ứng dụng được kính thực tế ảo Vivo hỗ trợ: Trò chơi di động, văn phòng di động, nhà hát 5G, nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng đối tượng.
Công nghệ sạc nhanh Super FlashCharge 120W
Vivo Super FlashCharge 120W cung cấp công nghệ sạc cực cao 120W. Super FlashCharge 120W sở hữu công nghệ bơm sạc mới với cáp dữ liệu và bộ sạc du lịch Type-C có thể tùy chỉnh chuyên sâu, cho công suất sạc lên đến 120W (20V/6A).
Theo dữ liệu kiểm tra từ phòng thí nghiệm, công nghệ Super FlashCharge 120W chỉ mất 5 phút để sạc một viên pin 4.000mAh từ 0 lên 50% và có thể sạc đầy điện thoại chỉ trong 13 phút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dung lượng pin trên iPhone 13 series đã được tiết lộ bởi hồ sơ từ Apple  /// Apple

Apple vén màn dung lượng pin iPhone 13

Giống như những lần ra mắt iPhone trước, Apple đã không tiết lộ thông tin dung lượng pin của iPhone 13. Tuy nhiên, chi tiết này cuối cùng cũng được công ty vén màn.