VNG tổ chức sự kiện công nghệ tại Mỹ

0 Thanh Niên Online
VNG vừa tổ chức sự kiện Vietnam Internet Ecosystem, tại Silicon Valley Innovation Center (California, Mỹ), nhằm tìm kiếm sự hợp tác với các chuyên gia công nghệ người Việt đang sống tại Mỹ.
Đại diện của VNG chia sẻ sự hợp tác với các chuyên gia công nghệ tại Mỹ /// Ảnh: C.T.V Đại diện của VNG chia sẻ sự hợp tác với các chuyên gia công nghệ tại Mỹ - Ảnh: C.T.V
Đại diện của VNG chia sẻ sự hợp tác với các chuyên gia công nghệ tại Mỹ
Ảnh: C.T.V
Nội dung buổi gặp gỡ tập trung vào việc cập nhật tình hình và tốc độ phát triển của công nghệ như trí tuệ nhân tạo (AI), cơ sở dữ liệu (data)... cũng như gợi mở về các cơ hội hợp tác giữa VNG với các chuyên gia công nghệ người Việt đang sống và làm việc tại Thung lũng Silicon, với mong muốn cùng nhau xây dựng Việt Nam trở thành một “Silicon Valley” của châu Á.
Các diễn giả khách mời tham gia sự kiện có đại diện đến từ các công ty công nghệ lớn tại Thung lũng Silicon  như Google, Cisco, Athena Media và sự xuất hiện của hơn 100 khách mời là các chuyên gia người Việt trong cộng đồng công nghệ tại Mỹ.
Chia sẻ tại sự kiện, ông Lê Hồng Minh - CEO VNG cho biết: “Tại Việt Nam, ngành công nghệ đang có những bài toán nhắm đến tập người dùng khổng lồ, hứa hẹn tạo ra đất dụng võ thực thụ cho các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ".
Đây là lần thứ hai VNG tổ chức gặp gỡ với các chuyên gia công nghệ nước ngoài sau lần đầu tiên tổ chức tại Singapore vào năm ngoái. Qua sự kiện, VNG mong muốn cộng đồng trí thức Việt có thể đi đến hợp tác cùng nhau đem lại cơ hội phát triển sự nghiệp cho các cá nhân, sự phát triển cho ngành công nghệ nước nhà.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng