Wear OS sắp 'khai tử' Google Play Music

0 Thanh Niên Online
Google Play Music sẽ ngừng hoạt động đồng nghĩa với việc nghe nhạc từ thiết bị đeo chạy Wear OS sẽ không còn thực hiện được.
Wear OS không thể phát nhạc do Google Play Music sắp ngừng hoạt động /// Ảnh chụp màn hình SlashGear Wear OS không thể phát nhạc do Google Play Music sắp ngừng hoạt động - Ảnh chụp màn hình SlashGear
Wear OS không thể phát nhạc do Google Play Music sắp ngừng hoạt động
Ảnh chụp màn hình SlashGear
Sự kết thúc của Google Play Music sắp đến, nhưng có vẻ quá trình chuyển giao giữa dịch vụ này với YouTube Music có vẻ không thuận lợi. YouTube Music không có nhiều tính năng tương tự như Play Music và chỉ được bổ sung tính năng chuyển qua lại giữa các album gần đây. Và sự kết thúc này sẽ dẫn đến người dùng Wear OS sẽ không thể nghe nhạc từ thiết bị đeo tay của mình nữa.
Việc ứng dụng Play Music biến mất tuy không bất ngờ nhưng nhiều người dùng tỏ ra không hài lòng, nó để lại một lỗ trống mà không ứng dụng nào khác có thể lấp đầy, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Vì việc nghe nhạc từ đồng hồ thông minh mà không cần mạng hoặc điện thoại ở gần bên chỉ có Google Play Music mới có thể thực hiện được.
Theo miêu tả của Google thì việc người dùng sử dụng Wear OS để nghe nhạc khi tập thể thao và không cần mang theo smartphone sẽ chấm dứt. Google đảm bảo với người dùng rằng họ vẫn có thể sử dụng đồng hồ thông minh để điều khiển việc phát nhạc trên điện thoại của mình nhưng điều đó hầu như không giống nhau. Người dùng chỉ có thể chờ và tiếc nuối khi Play Music sẽ ngừng hoạt động trong vài tuần tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Doanh số iPhone 12 đang bán chạy, buộc Apple tăng sản lượng thêm 2 triệu chiếc  /// Ảnh: Reuters

Apple tăng sản lượng iPhone 12 do nhu cầu cao

Mặc dù mới chỉ mở bán thế hệ iPhone 12 ở một số thị trường được vài ngày, nhưng do nhu cầu khá mạnh nên Apple đã liên hệ với các đối tác chuỗi cung ứng để tăng tốc sản xuất lên tới thêm 2 triệu chiếc.
/form>