WhatsApp sắp ngừng hỗ trợ trên Windows Phone

0 Thanh Niên Online
Nếu bạn là một trong số ít người dùng vẫn còn trung thành với Windows Phone và thường sử dụng WhatsApp, hãy cân nhắc chuyển sang hệ điều hành khác hoặc ứng dụng nhắn tin khác.
WhatsApp sẽ không còn hỗ trợ Windows Phone /// Ảnh: MSPOWERUSER WhatsApp sẽ không còn hỗ trợ Windows Phone - Ảnh: MSPOWERUSER
WhatsApp sẽ không còn hỗ trợ Windows Phone
Ảnh: MSPOWERUSER
Theo MSPoweruser, WhatsApp xác nhận sẽ ngưng hỗ trợ trên Windows Phone vào ngày 13.12 năm nay. Người dùng sẽ không thể sử dụng ứng dụng sau ngày này. Dẫu vậy, họ sẽ tung ra bản cập nhật cuối cùng cho Windows Phone vào tháng 6.
Ngoài ra, công ty còn đang theo lộ trình dừng hỗ trợ trên Windows 10 Mobile - phiên bản di động của hệ điều hành Windows 10. Microsoft cũng đã thông báo dừng hỗ trợ Windows 10 Mobile vào cuối năm nên không có gì ngạc nhiên khi các ứng dụng khác chuẩn bị "tháo chạy" khỏi nó.
Đại diện của WhatsApp còn nói họ đã không thường xuyên cập nhật ứng dụng trên Windows Phone và Windows 10 Mobile nên trước ngày khai tử nói trên thì một số tính năng sẽ không còn hoạt động và người dùng cũng có thể gặp phải lỗi nghiêm trọng.
Chung số phận, hệ điều hành Android 2.3.7 trở xuống và iOS 7 trở xuống sẽ bị ngừng hỗ trợ sau ngày 1.2.2020.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone 11 và iPhone 9 sắp ra mắt là nguyên nhân khiến Apple tăng sản lượng chip A13  /// Ảnh: AFP

Nhu cầu dòng iPhone 11 vượt mong đợi

Các báo cáo mới đây cho thấy, do nhu cầu đối với dòng iPhone 11 vượt quá sự mong đợi nên Apple đã sẵn sàng ra mắt một chiếc iPhone rẻ hơn, dẫn đến việc tăng công suất sản xuất chip A13.