Windows 10 sắp có bản cập nhật lớn tiếp theo

0 Thanh Niên Online
Sau bản cập nhật tháng 5.2019, Microsoft sẽ phát hành bản cập nhật lớn tiếp theo cho Windows 10 (còn gọi là 19H2) vào nửa cuối năm nay.
Việc cập nhật lên Windows 10 19H2 sẽ diễn ra gọn gàng hơn  /// Ảnh: AFP Việc cập nhật lên Windows 10 19H2 sẽ diễn ra gọn gàng hơn - Ảnh: AFP
Việc cập nhật lên Windows 10 19H2 sẽ diễn ra gọn gàng hơn
Ảnh: AFP
Theo Engadget, vào năm 2017, Microsoft cam kết lên lịch phát hành chính hai lần mỗi năm cho Windows 10, và giờ đây công ty xác nhận bản cập nhật nửa cuối năm 2019 sắp được phát hành.
Công ty cho biết bản cập nhật sắp tới sẽ là một bộ các tính năng được đưa ra nhằm cải thiện hiệu suất, tính năng doanh nghiệp và cải tiến chất lượng. Khá thú vị là việc cài đặt nó sẽ được xử lý giống như các bản vá hằng tháng mà Microsoft đã cung cấp, do đó không làm gián đoạn lịch trình làm việc của mọi người.
Đây cũng không phải là một bất ngờ lớn. Công ty nói rằng những thay đổi tính năng đáng chú ý hơn, như nhân Linux mới - đã được thử nghiệm từ tháng 2, với số bản dựng cho thấy việc phát hành nó dự kiến rơi vào mùa xuân năm 2020.
Những người thử nghiệm phiên bản Windows 10 Insider trong Slow Ring sẽ bắt đầu nhận phiên bản 19H2 ngay bây giờ, nhưng không có thay đổi tính năng nào xuất hiện khi Microsoft đang thực hiện kiểm tra quá trình cập nhật. Giả sử mọi việc suôn sẻ, phiên bản này sẽ có sẵn cho tất cả mọi người tải về vào khoảng tháng 9 tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình xăm trong tương lai có thể dùng để báo hiệu vấn đề sức khỏe của chủ nhân  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear

Hình xăm công nghệ đánh giá sức khỏe

Một loại hình xăm vĩnh viễn mới có thể thay đổi màu sắc khi một số vấn đề sức khỏe trong cơ thể thay đổi, đưa ra các chỉ số trực quan rằng có gì đó không ổn và bệnh nhân cần phải đến bác sĩ.