Xe Tesla hỗ trợ phát trực tuyến Netflix và YouTube

0 Thanh Niên Online
Một khi các cơ quan quản lý cho phép xe hoàn toàn tự lái, CEO Tesla Elon Musk cho rằng những chiếc xe của họ sẽ sớm tích hợp chức năng truyền và phát video trên chúng.
Những chiếc xe Tesla sẽ sớm cho phép mọi người xem trực tuyến Netflix và YouTube  /// Ảnh chụp màn hình CNET Những chiếc xe Tesla sẽ sớm cho phép mọi người xem trực tuyến Netflix và YouTube - Ảnh chụp màn hình CNET
Những chiếc xe Tesla sẽ sớm cho phép mọi người xem trực tuyến Netflix và YouTube
Ảnh chụp màn hình CNET
Theo CNET, với việc cho phép chủ sở hữu truyền phát video Netflix và YouTube trên màn hình đa phương tiện trên xe, Tesla sẽ biến chiếc xe của họ thành một hệ thống giải trí di động. Điều này không chỉ diễn ra lúc xe đang đỗ mà còn được kích hoạt trong khi di chuyển.
Báo cáo từ Engadget cho biết, chủ sở hữu các mẫu xe Model 3 và sắp tới của Model Y có thể trải nghiệm video trong xe tốt nhất, vì những chiếc xe này sử dụng màn hình theo chiều ngang. Mặt khác, Model S và Model X có màn hình định hướng theo chiều dọc... vốn được xem là tốt nhất nếu mọi người muốn xem video được quay theo phong cách Portrait.
Ông Musk cho biết việc nâng cấp này sẽ sớm diễn ra và quá trình triển khai rộng rãi có thể xảy ra vào tháng 8 tới đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những lưu ý khi lựa chọn pin sạc dự phòng cho smartphone

Những lưu ý khi lựa chọn pin sạc dự phòng cho smartphone

Hiện pin sạc dự phòng dành cho các thiết bị di động đang ngày càng phổ biến và có nhiều nhà sản xuất chào bán. Tuy nhiên, người dùng nên tìm hiểu kỹ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng và thiếu an toàn.