YouTube chỉ mở tính năng thử nghiệm cho người dùng Premium

0 Thanh Niên Online
Theo Engadget, Google tiếp tục tạo động lực mới để người sử dụng đăng ký gói Premium, qua việc cho phép dùng thử các tính năng thử nghiệm đang trong quá trình phát triển.
YouTube đang muốn đẩy mạnh doanh thu cho gói đăng ký Premium /// Ảnh: Reuters YouTube đang muốn đẩy mạnh doanh thu cho gói đăng ký Premium - Ảnh: Reuters
YouTube đang muốn đẩy mạnh doanh thu cho gói đăng ký Premium
Ảnh: Reuters
Cho đến giữa tháng 9, tính năng thử nghiệm được cung cấp ngẫu nhiên cho những ai có tài khoản YouTube.
YouTube từng mở các tính năng sắp ra mắt như Picture-in-picture cho một số người dùng ngẫu nhiên và người dùng phiên bản beta. Tưởng chừng công ty sẽ tiếp tục với cách thức như vậy trong thời gian dài, nhưng họ đã quyết định dành đặc quyền đó cho người dùng chịu chi tiền.
Hiện có ba tính năng mới chỉ áp dụng cho người dùng Premium. Tính năng đầu tiên chỉ có mặt trên iOS, cho phép bạn xem và tìm kiếm video trực tiếp từ màn hình chính. Tính năng thứ hai hỗ trợ tìm video bằng giọng nói (chỉ trên nền tảng web). Cuối cùng, YouTube giúp bạn lọc chủ đề bằng các ngôn ngữ mới: Tây Ban Nha, Pháp hoặc Bồ Đào Nha. Quyền truy cập cả ba tính năng đều có giới hạn về thời gian.
Gói Premium yêu cầu bạn phải trả 11,99 USD mỗi tháng để có những lợi ích chính như: loại bỏ quảng cáo, được sử dụng YouTube Music, phát video chạy nền…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm