YouTube Music có thể phát tập tin nhạc trên thiết bị Android

0 Thanh Niên Online
Với bản cập nhật mới nhất, YouTube Music đã nhận một tính năng quan trọng giúp nó trở nên gần gũi hơn để trở thành một dịch vụ truyền phát nhạc duy nhất của Google.
Tính năng mới được triển khai trực tiếp từ máy chủ của YouTube Music  /// Ảnh chụp màn hình Tính năng mới được triển khai trực tiếp từ máy chủ của YouTube Music - Ảnh chụp màn hình
Tính năng mới được triển khai trực tiếp từ máy chủ của YouTube Music
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, bản cập nhật mới mang đến cho YouTube Music khả năng phát các tập tin trên điện thoại Android. Người dùng có thể tìm thấy tính năng này trong thẻ Library và cho phép phát các tập tin nhạc được lưu trên thẻ SD hoặc bộ nhớ trong của thiết bị Android.
Các bản cập nhật trước đây cho ứng dụng phát nhạc sắp phát hành của Google cho phép nó được sử dụng để phát lại khi mở tập tin âm thanh trên điện thoại, nhưng nó không có trình duyệt nội dung cục bộ tích hợp. Vì vậy đây là thay đổi lớn nhất trong bản cập nhật mới nhất.
Khi khởi chạy trình duyệt nội dung cục bộ trong YouTube Music, người dùng sẽ nhận thấy một thông báo cho biết những bài hát này có thể tự phát, nhưng không thể thêm vào hàng đợi hoặc danh sách phát với các bài hát từ YouTube Music. Chúng cũng không thể được chuyển sang thiết bị khác. Hạn chế này khá kỳ lạ, vì Google Play Music cho phép các danh sách phát kết hợp liền mạch các bài hát trên thiết bị với những bản nhạc trên đám mây. Điều này có thể thay đổi trong các bản cập nhật tương lai hoặc có thể là một chiến lược để củng cố cơ sở thuê bao dịch vụ truyền phát của công ty.
Khả năng phát nhạc cục bộ trên YouTube Music chưa có sẵn trên toàn thế giới mà nó cần được kích hoạt từ máy chủ của Google.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm