YouTube Music sắp bổ sung danh sách phát tự động mới

0 Thanh Niên Online
Cộng đồng Reddit vừa phát hiện một tính năng mới sắp được Google triển khai trên YouTube Music có tên Discover Mix để cạnh tranh tốt hơn với đối thủ Spotify.
Discover Mix sẽ mang đến những bản nhạc phù hợp cho từng người dùng  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Discover Mix sẽ mang đến những bản nhạc phù hợp cho từng người dùng - Ảnh chụp màn hình Engadget
Discover Mix sẽ mang đến những bản nhạc phù hợp cho từng người dùng
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo Engadget, Discover Mix trên YouTube Music có khái niệm khá giống với Discover Weekly mà Spotify trang bị khi nó cho phép người dùng tìm các bài hát và nghệ sĩ phù hợp với sở thích và lịch sử nghe nhạc của mình.
Danh sách phát chứa 49 bài hát và có logo màu netro, với các bản nhạc được chọn sẽ dựa vào lịch sử nghe của người dùng và được cập nhật vào mỗi thứ tư hằng tuần. Tuy nhiên, một số người dùng nói rằng trong số các bài hát của các nghệ sĩ mà người dùng nghe trước đó, hầu hết đều là những bản nhạc mà họ chưa từng nghe trước đây.
Chưa thể rõ liệu Discover Mix có mang đến thành công tương tự như Discover Weekly của Spotify hay không, nhưng dù sao điều này có thể giúp YouTube Music thực hiện tốt hơn việc thể hiện sở thích âm nhạc của người dùng, nhưng phải chờ thêm thời gian để biết được mọi thứ ra sao. Mặc dù Discover Mix đã bắt đầu ra mắt, nhưng dường như nó vẫn chưa được phổ biến rộng rãi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm