YouTube Premium Lite có mặt ở một số quốc gia châu Âu

0 Thanh Niên Online
Phiên bản giá rẻ của YouTube Premium mới ra mắt hiện đã có sẵn cho một số người dùng châu Âu như Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy và Thụy Điển.
Người dùng có thêm tùy chọn YouTube Premium giá rẻ  /// Ảnh: AFP Người dùng có thêm tùy chọn YouTube Premium giá rẻ - Ảnh: AFP
Người dùng có thêm tùy chọn YouTube Premium giá rẻ
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, YouTube Premium Lite có giá 6,99 EUR mỗi tháng, thấp hơn so với 11,99 EUR cho phiên bản Premium thông thường. Nó cung cấp chức năng duy nhất đó là xem không có quảng cáo trên thiết bị di động, máy tính để bàn, Smart TV và máy chơi game. Người dùng cũng không phải nhận quảng cáo trong ứng dụng YouTube Kids.
YouTube Premium Lite hiện được thử nghiệm và có thể sớm đến với nhiều khu vực hơn. Dịch vụ không bao gồm YouTube Music, tính năng phát lại trong nền trên thiết bị di động hoặc tải xuống ngoại tuyến được tìm thấy trong thuê bao Premium cấp tiêu chuẩn.
YouTube cũng xác nhận với The Verge rằng họ đang có kế hoạch thử nghiệm nhiều gói đăng ký hơn dựa trên phản hồi của người dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dung lượng pin trên iPhone 13 series đã được tiết lộ bởi hồ sơ từ Apple  /// Apple

Apple vén màn dung lượng pin iPhone 13

Giống như những lần ra mắt iPhone trước, Apple đã không tiết lộ thông tin dung lượng pin của iPhone 13. Tuy nhiên, chi tiết này cuối cùng cũng được công ty vén màn.